1. Trang chủ
 2.  › 
 3. Dịch vụ luật sư
 4.  › 
 5. Luật sư Lao động
 • Tư vấn điều kiện hưởng chế độ thai sản, thủ tục hưởng bảo hiểm thai sản trực tuyến

  • 19/03/2021
  • Minh Anh
  • Vấn đề điều kiện hưởng chế độ thai sản, thủ tục hưởng, nhận tiền thai sản đang là mối quan tâm hàng đầu của người lao động khi tham gia BHXH thuộc đối tượng hưởng chế độ thai sản. Lời khuyên cho bạn khi có vướng mắc là nên tìm hiểu kỹ quy định pháp luật về bảo hiểm và văn bản hướng dẫn, hỏi ý kiện tư vấn luật sư hoặc gọi cho chúng tôi qua Hotline: 19006169 - Luật Minh Gia sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp cho bạn.

  1. Tư vấn điều kiện và thủ tục hưởng chế độ thai sản qua điện thoại

  Phần đông người lao động chúng ta chưa hiểu rõ điều kiện hưởng chế độ thai sản quy định thế nào? Thủ tục hưởng và hồ sơ chuẩn bị ra sao? Cách thức hưởng và các điều kiện khác được hướng dẫn và quy định thế nào? Làm thế nào để thực hiện đúng và nhanh chóng và đảm bảo tối đa và đầy đủ nhất quyền lợi của mình.

  Lúc này, nếu bạn cần giải đáp về điều kiện hưởng chế độ thai sản, thủ tục hưởng, nhận tiền thai sản và đăng ký hưởng chế độ thai sản, và tất cả những vấn đề, quy định liên quan đến Bảo hiểm xã hội, thai sản v.v… chỉ cần nhấc điện thoại và Gọi 1900.6169 - Luật Mihn Gia sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc cho bạn nhanh chóng và chính xác nhất.

  2. Những vấn đề luật sư tư vấn về Bảo hiểm thai sản trực tuyến

  2.1 Tư vấn quy định về Điều kiện hưởng chế độ thai sản, Bảo hiểm thai sản

  ✔️ Luật sư tư vấn các trường hợp được hưởng chế độ thai sản như Lao động nữ mang thai; lao động nữ sinh con; Lao động nữ mang thai hộ và người mẹ nhờ mang thai hộ; người lao động nhận nuôi con nuôi dưới 06 tháng tuổi; Lao động nữ đặt vòng tránh thai, người lao động thực hiện biện pháp triệt sản; Lao động nam đang đóng bảo hiểm xã hội có vợ sinh con…

  ✔️ Luật sư tư vấn về thời gian tham gia Bảo hiểm xã hội tối thiểu đủ điều kiện hưởng chế độ thai sản;

  ✔️ Tư vấn điều kiện hưởng chế độ thai sản đối với trường hợp người lao động đã đóng bảo hiểm xã hội từ đủ 12 tháng trở lên mà khi mang thai phải nghỉ việc để dưỡng thai theo chỉ định của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh có thẩm quyền thì phải đóng bảo hiểm xã hội;

  ✔️ Tư vấn quy định về điều kiện hưởng chế độ thai sản đối với trường hợp người lao động chấm dứt hợp đồng lao động, hợp đồng làm việc hoặc thôi việc trước thời điểm sinh con hoặc nhận con nuôi dưới 06 tháng tuổi.

  2.2 Tư vấn Thủ tục hưởng chế độ thai sản, Bảo hiểm thai sản

  ✔️ Luật sư tư vấn thủ tục, chuẩn bị hồ sơ hưởng chế độ bảo hiểm thai sản đối với lao động nữ đang đóng BHXH sinh con;

  ✔️ Tư vấn, hướng dẫn thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm thai sản đối với trường hợp đi khám thai, sảy thai, nạo hút thai, thai chết lưu…;

  ✔️ Tư vấn thủ tục hưởng chế độ BHTS đối với trường hợp nhận nuôi con nuôi;

  ✔️ Tư vấn thủ tục hưởng chế độ BHTS đối với lao động nam có vợ sinh con hoặc chồng của người lao động nữ mang thai hộ;

  ✔️ Tư vấn các bước thực hiện và nộp hồ sơ hưởng chế độ thai sản;

  ✔️ Tư vấn, hướng dẫn các thủ tục liên quan đến quá trình đăng ký hưởng chế độ thai sản.

  Tư vấn điều kiện hưởng chế độ thai sản, thủ tục hưởng bảo hiểm thai sản trực tuyến

  >> Tư vấn chế độ bảo hiểm thai sản, gọi: 1900.6169

  3. Hướng dẫn hỏi luật sư về bảo hiểm thai sản qua điện thoại

  Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn Gọi: 1900.6169 nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên về Chế độ Bảo hiểm Thai sản.

  Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho bạn và của luật sư quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho bên đề nghị tư vấn.

  Trân trọng

  P. Luật sư tư vấn - Công ty Luật Minh Gia

  >> Xem thêm: Tư vấn chế độ bảo hiểm thai sản, hưởng thai sản trực tuyến

Bài viết nổi bật

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ miễn phí

 1900 6169