Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Tư vấn pháp luật trực tuyến, luật sư giải đáp mọi vướng mắc

Dịch vụ tư vấn pháp luật tại Luật Minh Gia là tiện ích cho bạn khi có vướng mắc pháp lý cần giải quyết nhanh chóng, hiệu quả, đúng pháp luật. Với đội ngũ luật sư hỗ trợ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm bạn sẽ không còn băn khoăn, vướng mắc về:

1. Tư vấn pháp luật là gì?

Tư vấn pháp luật là một trong những hình thức trợ giúp pháp lý do cá nhân, tổ chức đủ điều kiện theo quy định, bằng việc hướng dẫn, đưa ra ý kiến, giúp soạn thảo văn bản liên quan đến tranh chấp, khiếu nại, vướng mắc pháp luật; hướng dẫn giúp các bên hòa giải, thương lượng, thống nhất hướng giải quyết vụ việc.

Hoạt động tư vấn pháp luật có thể được hiểu là hướng dẫn, đưa ra các ý kiến pháp lý cho người được trợ giúp pháp lý trong các tranh chấp, khiếu nại, vướng mắc pháp luật; thương lượng, thống nhất hướng giải quyết vụ việc,…nhẳm giúp họ có thể ứng xử phù hợp với pháp luật để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

2. Lý do nên tham khảo ý kiến tư vấn pháp luật

- Bạn đã có hướng giải quyết vụ việc chưa?

- Bạn có tự tin về căn cứ pháp lý của mình không?

- Làm thế nào để quyền lợi của bạn đảm bảo tối đa?

Nếu lựa chọn Luật Minh Gia, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết, phù hợp quy định pháp luật và đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn.

✔️ Hỏi tư vấn qua Zalo  >> TẠI ĐÂY

✔️ Hỏi tv qua Facebook >> TẠI ĐÂY

3. Quy trình luật sư tư vấn pháp luật

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tư vấn

- Bạn gửi câu hỏi/yêu cầu tư vấn của mình bằng cách bấm vào lựa chọn đặt câu hỏi qua Zalo, Facebook hoặc đặt câu hỏi nhanh để được tiếp nhận ngay.

- Một số câu hỏi phức tạp hoặc cần thêm dữ liệu, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để trao đổi, thu thập thêm thông tin hoặc báo phí tư vấn phát sinh (nếu có).

Bước 2: Chọn hình thức tư vấn

Đối với vụ việc, câu hỏi đã gửi yêu cầu, quý khách hàng có quyền lựa chọn 1 trong 3 hình thức tư vấn sau:

- Tư vấn qua điện thoại;

- Tư vấn trả lời bằng văng bản;

- Gói tư vấn thường xuyên qua điện thoại (có thể đăng ký tư vấn theo tháng hoặc quý). 

Sau khi khách hàng hoàn thành yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi đến bộ phận luật sư chuyên môn nghiên cứu trả lời câu hỏi tư vấn. Quá trình này, Luật sư có thể liên hệ với khách hàng để làm rõ một số nội dung cần thiết.

Bước 3: Thực hiện tư vấn và hoàn thành yêu cầu tư vấn luật

Sau khi khách hàng hoàn thành yêu cầu tư vấn, chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi đến bộ phận luật sư chuyên môn nghiên cứu trả lời câu hỏi tư vấn. Quá trình này, Luật sư có thể liên hệ với khách hàng để làm rõ một số nội dung cần thiết.

- Trường hợp tư vấn qua điện thoại, luật sư của chúng tôi sẽ tiếp nhận và tư vấn mọi vướng mắc về pháp luật mà khách hàng cần hỗ trợ.

- Trường hợp tư vấn bằng văn bản, Luật Minh Gia sẽ gửi kết quả tư vấn tới khách hàng sau khi đã hoàn thành công việc. Nếu khách hàng có thắc mắc về văn bản tư vấn, Luật sư sẽ trực tiếp giải thích cho khách hàng.

- Trường hợp khách hàng chọn gói tư vấn thường xuyên, yêu cầu sẽ được cập nhật và khởi động hiệu lực gói tư vấn ngay.

✔️ Hỏi tư vấn qua Zalo  >> TẠI ĐÂY

✔️ Hỏi tv qua Facebook >> TẠI ĐÂY

Luật sư tư vấn pháp luật

4. Những lĩnh vực, vấn đề pháp lý được luật sư hỗ trợ

Sau khi đăng ký dịch vụ tư vấn luật và kết nối với luật sư, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn, giải đáp vướng mắc trên tất cả các lĩnh vực pháp lý như: Dân sự, Thừa kế, Đất đai, Hình sự, Hôn nhân gia đình, Lao động, Doanh nghiệp, Bảo hiểm xã hội ...

- Tư vấn luật Dân sự, Thừa kế - Di chúc, pháp luật về Hợp đồng

Luật sư Công ty luật Minh Gia thực hiện tư vấn cho mọi đối tượng về các quy định pháp lý liên quan gồm: Các giao dịch dân sự, nghĩa vụ dân sự, hợp đồng dân sự, thừa kế và các vấn đề dân sự có yếu tố nước ngoài và các vấn đề khác qua tổng đài tư vấn trực tuyến. Để giải đáp thắc mắc vui lòng liên hệ với chúng tôi - Trong một khoảng thời gian ngắn nhất vấn đề pháp lý của bạn sẽ được luật sư của chúng tôi giải đáp tận tình.;

- Tư vấn pháp luật Hình sự và quy định về tố tụng hình sự

Với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật hình sự, trợ giúp pháp lý trước và sau tố tụng, Luật Minh Gia cung cấp dịch vụ tư vấn trực tuyến cho cá nhân, tổ chức trên cả nước. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn của Chúng tôi lắng nghe và giải đáp mọi vấn đề pháp lý mà Quý khách hàng quan tâm trong lĩnh vực hình sự bao gồm các quy định về tội phạm, hình phạt, thủ tục tố tụng hình sự, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự, miễn trách nhiệm hình sự... Mọi thông tin Quý khách hàng chia sẻ đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định.

- Luật sư tư vấn quy định pháp luật về Đất đai

Với đội ngũ luật sư có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thuộc lĩnh vực pháp luật Đất đai, chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề pháp lý trong lĩnh vực đất đai mà Quý khách hàng quan tâm như: Quy định pháp luật Đất đai, thủ tục về đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, mua bán, chuyển nhượng quyền sở hữu nhà, đất, thu hồi đất đai, bồi thường về đất, hỗ trợ tái định cư...;

- Tư vấn, giải đáp vướng mắc về Hôn nhân gia đình

Luật sư của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắt phát sinh trong lĩnh vực hôn nhân gia đình tại mọi thời điểm bạn yêu cầu như: Kết hôn, Ly hôn, nhận con nuôi; giải quyết tranh chấp về tài sản khi ly hôn, quan hệ tài sản chung, tài sản riêng vợ chồng; quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con và các vấn đề khác liên quan.

- Tư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm xã hội

Qua đây, Luật Minh Gia tư vấn giải đáp vướng mắc về Lao động, Hợp đồng Lao động, tranh chấp về hợp đồng lao động, chấm dứt hợp đồng lao động, kỷ luật lao động, sa thải, buộc thôi việc...cho bạn.

Bên cạch đó luật sư giải đáp vướng mắc pháp luật về Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Chế độ thai sản, Bảo hiểm trợ cấp thất nghiệp, thôi việc, Tư vấn chế độ hưu trí, chế độ Bảo hiểm xã hội khác...) tư vấn về thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội;

- Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại

Đội ngũ luật sư doanh nghiệp sẽ hỗ trợ bạn về: Thủ tục Doanh nghiệp, quy định pháp luật Doanh nghiệp và tranh chấp Kinh doanh – Thương mại, pháp luật Sở hữu trí tuệ;

Tư vấn pháp luật về Thuế (quy định pháp luật về thuế, Luật kế toán thuế, Luật thuế thu nhập cá nhân, Luật thuế thu nhập doanh nghiệp, Luật thuế giá trị gia tăng ...);

- Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp và tranh tụng tại tòa án

Luật Minh Gia tư vấn và tham gia tố tụng trong các vụ án Hình sự, vụ án Dân sự, tham gia tố tụng và đại diện giải quyết tranh chấp đất đai, Hôn nhân gia đình, Lao động và án Kinh doanh thương mại. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ của luật sư trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án. Quý khách hàng có thể trao đổi trực tiếp với luật sư tất cả các vấn đề pháp lý trong lĩnh vực tranh tụng tại tòa án mà Quý khách đang gặp phải trên thực tế.

- Với phương châm hoạt động tư vấn luật: "Uy Tín - Tận Tâm - Kinh Nghiệm" Luật sư của chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất, tiêt kiệm thời gian, công sức, chi phí cho bạn khi cần giải đáp, tìm hiểu quy định pháp luật. Chính vì thế, dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến thật sự mang đến nhiều tiện ích nổi bật trong xã hội hiện đại. Mọi thắc mắc pháp lý sẽ được luật sư, chuyên gia pháp lý giàu kinh nghiệm của Luật Minh Gia giải đáp tận tình và trách nhiệm.

5. Ưu điểm khi bạn đăng ký tư vấn tại Luật Minh Gia

Giải quyết yêu cầu tư vấn của khách hàng nhanh chóng

- Khi có nhu cầu cần tư vấn pháp luật, bạn chỉ cần nhấc điện thoại hoặc gửi yêu cầu cho luật sư. Chúng tôi giải đáp vướng mắc của khách hàng gần như ngay lập tức.

- Qua trao đổi, Luật sư sẽ hướng dẫn khách hàng phương án xử lý dựa trên những thông tin khách hàng cung cấp và các quy định pháp luật.

- Luật sư tư vấn, hỗ trợ thường xuyên, liên tục: Vụ việc, vấn đề của quý khách hàng được hỗ trợ trong suốt quá trình giải quyết vụ việc

Tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại

- Khi kết nối với Luật Minh Gia mọi nhu cầu tư vấn pháp luật của bạn sẽ được Luật Minh Gia tiếp nhận và giải đáp tận tình, nhanh chóng, chính xác.

- Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn: Luật sư sẽ giải đáp những vấn đề pháp lý của quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi (gần như ngay lập tức được giải đáp). Quý khách chỉ cần có điện thoại là có thể kết nối trực tiếp đến Luật sư tư vấn.

- Vượt trội hơn cả là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của khách hàng khi tư vấn, từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng với cơ sở pháp lý vững chắc.

Bảo mật thông tin tư vấn

- Mọi thông tin bạn cung cấp, nội dung tư vấn sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ thông tin hay cung cấp cho bên thứ ba, bên có quyền lợi, nghĩa vụ đối lập để đảm bảo tối đa mọi quyền lợi cho khách hàng của mình.

- Luật Minh Gia cam kết mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Quy khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

- Để cuộc/buổi tư vấn đạt hiệu quả cao nhất và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí khi hỏi luật sư tư vấn, bạn nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để luật sư, luật gia có đủ dữ liệu và cơ sở tư vấn.

- Hãy gửi câu hỏi tư vấn để được luật sư, luật gia của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc pháp lý cho bạn nhanh nhất.

6. Phí dịch vụ tư vấn pháp luật trực tuyến

- Tư vấn qua điện thoại (1 lần tư vấn không giới hạn thời gian): Phí dịch vụ tối thiểu là: 190.000 đồng

- Tư vấn qua điện thoại 1 tháng: Phí dịch vụ là: 590.000 đồng

- Tư vấn bằng văn bản, gửi trả lời qua email, zalo: Phí dịch vụ tối thiểu là: 390.000 đồng (Đối với trường hợp phức tạp, nhiều tài liệu chi phí có thể cao hơn sau khi luật sư thẩm định hồ sơ)

7. Dịch vụ thẩm định hồ sơ vụ việc trực tiếp tại văn phòng

- Ngoài hình thức tư vấn luật trực tuyến luật sư hỗ trợ giải đáp thắc mắc, Luật Minh Gia cung cấp dịch vụ tư vấn luật trực tiếp tại văn phòng khi bạn có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp (khuyến khích đối với khách hàng thuộc khu vực Hà Nội, thành phố HCM).

Địa chỉ văn phòng:

Văn phòng Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, KĐT Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, HN

Văn phòng TP HCM: A11-12 Lầu 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Chúng tôi rất mong được sự hợp tác, quan tâm, góp ý của quý khách hàng, cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp để Luật Minh Gia ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn pháp luật, đem đến cho quý khách hàng dịch vụ pháp lý hoàn hảo nhất.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Liên hệ tư vấn