Tuấn Luật sư

Hỏi về Bổ sung mã ngành nghề đăng ký kinh doanh

Cập nhật thông tin hỏi tư vấn về trường hợp Doanh nghiệp muốn bổ sung mã ngành nghề đăng ký kinh doanh thì phải làm thế nào, thủ tục thực hiện? tư vấn các quy định pháp luật Doanh nghiệp liên quan, cụ thể như sau:

bo-sung-ma-nganh-kinh-doanh-jpg-27112014035406-U16.jpg

Tư vấn Thủ tục hành chính doanh nghiệp

Nội dung đề nghị tư vấn: Chào quý Luật sư công ty Luật Minh Gia! Công ty tôi muốn bổ sung ngành nghề kinh doanh, nhưng tôi chưa rõ mã ngành chính xác như thế nào, Mong quý Luật sư giải đáp giúp tôi.

1. kinh doanh rượu vang

2. xuất nhập khẩu các mặt hàng kinh doanh

3. kinh doanh đồ gỗ, nội thất

4. kinh doanh cafe, đồ ăn nhanh

Hiện tại, giấy phép đăng ký kinh doanh của cty tôi đã có mã ngành 4633: Bán buôn đồ uống. Ngành nghề "kinh doanh rượu vang" đã nằm trong mã ngành này chưa? Mong Quý Luật sư giải đáp chi tiết giúp tôi. Tôi cám ơn!

Người gửi:

Họ tên: Lê T H

Email: …hlt1311@gmail.com

Điện thoại: 091676…

Tiêu đề: Bổ sung mã ngành nghề kinh doanh

Lưu ý: Để đảm bảo quyền riêng tư cho người đề nghị tư vấn, chúng tôi đã thay đổi thông tin cá nhân trong nội dung câu hỏi:

Thông tin trả lời

Đối với trường hợp nêu trên, đề nghị của người yêu cầu đã được luật sư Công ty Luật Minh Gia tư vấn, trả lời chi tiết qua Email, đề nghị người gửi câu hỏi tham khảo và đối chiếu vào trường hợp của mình.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Hỏi về Bổ sung mã ngành nghề đăng ký kinh doanh. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ luật sư tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến để được giải đáp.

Trân trọng.

P. Luật sư tư vấn – Công ty Luật Minh Gia

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí