Tuấn Luật sư

Hỏi luật sư tư vấn về tai nạn giao thông

Nội dung đề nghị tư vấn: Chào luật sư công ty Luật Minh Gia, Luật sư ơi giúp gỡ rối giùm tôi vụ việc liên quan đến tai nạn giao thông và vấn đề bồi thường thiệt hại liên quan như sau.

Câu chuyện là thế này, Mấy bữa trước vợ chồng anh trai tôi đi ăn cưới xa. đi xe máy, và có chở thêm một cháu nhỏ 2 tuổi. Đến một đoạn đường có chướng ngại vật. cụ thể là bên trái đường có một chiếc xe tải đang dừng đỗ. Còn bên phải đường là một đống vật liệu xây dựng. Anh chị ấy đã giảm tốc độ còn khoảng 10km/h để đi qua chỗ ấy. Khi vừa bắt đầu đến chỗ đống vật liệu xây dựng kia thì từ đâu có một bà khoảng chừng 60t chạy xe 110cc ngược chiều, chạy nhanh và lao thẳng vào xe của anh chị ấy. Bà này ko có giấy phép lái xe, ko có giấy tờ pháp lý gì. và nhất là bà ấy ko đội mũ bảo hiểm.

Kết quả là: Xe của anh chị tôi thì bị vỡ hết vỏ trước và yếm xe. Còn cả ba người không bị sao. anh chị phanh đứng im tại chỗ mà. Bà kia thì bị ngã,ngất đi. Đưa đi viện huyện thì huyện đưa lên thành phố. Phải mỗ não để hút máu bầm trong não. Rồi vẫn chưa tỉnh, phải đưa vào Tp HCM để điều trị tiếp.

Khi tai nạn sảy ra, có rất nhiều người nhìn thấy và làm chứng. Và khi CSGT đến hiện trường kiểm tra thì chứng minh lỗi thuộc về bà kia. Hiện trạng thương tích của bà kia rất nguy kịch. Nguyên nhân trấn thương phần đầu là chủ yếu. ngoài ra ko bị sao cả.

Vậy tôi nhờ các chuyên gia tư vấn giúp xem như vậy thì anh chị của tôi có bị liên lụy gì không? và mình phải làm gì. Cảm ơn chuyên gia trước nhé!

Người gửi:

Họ tên: Trần V Th

Email: …tranthao@gmail.com

Điện thoại: 097476…

Lưu ý: Để đảm bảo quyền riêng tư cho người đề nghị tư vấn, chúng tôi đã thay đổi thông tin cá nhân trong nội dung câu hỏi:

Thông tin trả lời

Đối với trường hợp nêu trên, đề nghị của người yêu cầu đã được luật sư Công ty Luật Minh Gia tư vấn, trả lời chi tiết qua Email, đề nghị người gửi câu hỏi tham khảo và đối chiếu vào trường hợp của mình.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Hỏi luật sư tư vấn về tai nạn giao thông. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ luật sư tư vấn luật giao thông đường bộ trực tuyến để được giải đáp.

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí