Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai tại Công ty Luật Minh Gia được Luật sư thực hiện nhằm giải quyết mọi vướng mắc của cá nhân, tổ chức quy định pháp luật. Tại Luật Minh Gia, mọi vấn đề tranh chấp đất đai của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp, đại diện thực hiện công việc theo yêu cầu.

1. Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp đất đai

- Khi phát sinh tranh chấp đất đai, điều đặc biệt quan trọng và cần thiết là có Luật sư đại diện giải quyết mọi vướng mắc cho mình. Việc tiếp cận các văn bản pháp luật một cách đầy đủ và toàn diện nhất ít nhiều sẽ gây khó khăn cho người đang trong quan hệ tranh chấp đất đai. Hơn nữa, về kĩ năng đàm phán, thương lượng giải quyết tranh chấp cũng là điều vô cùng quan trọng trong giải quyết tranh chấp đất đai.

- Một người Luật sư giỏi sẽ dự đoán nhiều khả năng xảy ra và chuẩn bị căn cứ pháp lý đầy đủ khi giải quyết tranh chấp, ngoài ra, Luật sư sẽ đưa ra các yếu tố bất lợi đối với bên có quyền lợi đối lập để đạt được thỏa thuận tối đa về các quyền lợi cho khách hàng. Trong trường hợp cần tố tụng tại Tòa án, Luật sư sẽ là người làm việc trực tiếp với các cơ quan liên quan kể từ giai đoạn hòa giải trước khi nộp đơn khởi kiện.

2. Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

- Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất;

- Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp chuyển nhượng, mua bán quyền sử dụng đất;

- Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký cho thuê, cho thuê lại quyền sử dụng đất;

- Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký thừa kế, tặng cho quyền sử dụng đất;

- Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai trong trường hợp đăng ký, xóa đăng ký thế chấp, bảo lãnh bằng quyền sử dụng đất;

- Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp về sở hữu về đất đai, quản lý nhà nước về đất đai, tư vấn về người sử dụng đất, nguyên tắc sử dụng đất và những hành vi nghiêm cấm trong sử dụng đất;

Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp đất đai

Dịch vụ luật sư giải quyết tranh chấp đất đai

>> Gọi: 0902.586.286

3. Quy trình giải quyết tranh chấp, tham gia tố tụng về đất đai

Để quá trình giải quyết tranh chấp đất đai hiệu quả, đúng quy định Luật Minh Gia trích dẫn quy trình thực hiện giải quyết tranh chấp theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin vụ việc tranh chấp đất đai

- Luật Minh Gia tiếp nhận thông tin và hồ sơ vụ việc và các chứng cứ, giấy tờ liên quan đến vụ việc tranh chấp về Đất đai thực tế khi đương sự yêu cầu.

- Hình thức tiếp nhận: Trực tiếp tại văn phòng, qua Email hoặc gửi hồ sơ vụ việc qua đường bưu điện

Bước 2: Nghiên cứu hồ sư, xác định tranh chấp đất đai cần giải quyết

- Căn cứ theo thông tin, tài liệu khách hàng cung cấp, luật sư của chúng tôi nghiên cứu, xác định về điều kiện, thẩm quyền giải quyết, thời gian thực hiện và phân công luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp về Đất đai.

Bước 3: Thu thập chứng cứ, căn cứ pháp lý, tài liệu liên quan để giải quyết tranh chấp

- Trên cơ sở vụ việc khách hàng cung cấp và tài liệu chứng cứ đang có. Sau khi nghiên cứu hồ sơ bước đầu, luật sư đất đai của chúng tôi lên kế hoạch để thu thập chứng cứ, tài liệu và các điều kiện chứng minh khác theo quy định pháp luật để thực hiện nhiệm vụ nhiệm vụ tham gia tố tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Đất đai.

Bước 4: Củng cố và hoàn thiện hồ sơ giải quyết tranh chấp

- Hoàn thiện hồ sơ tham gia tố tụng gửi các cơ quan tiến hành tố tụng và triển khai nghiên cứu hồ sơ vụ án, tranh chấp liên quan đến tranh chấp Đất đai.

Bước 5: Tham gia tố tụng, tranh tụng tại tòa án hoặc cơ quan có thẩm quyền giải quyết

- Luật sư tham gia tố tụng tại cơ quan tiến hành tố tụng theo nhiệm vụ đã phân công nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nguyên đơn, bị đơn, người bị hại, người liên quan và đương sự khác trong vụ án về Đất đai.

4. Phương thức tư vấn giải quyết tranh chấp Đất đai tại Luật Minh Gia

- Tư vấn giải quyết tranh chấp tại văn phòng công ty

Các bên có tranh chấp sẽ đến văn phòng của chúng tôi để tiến hành đàm phán trực tiếp với Luật sư nếu khách hàng mời được người này đến văn phòng trao đổi.

- Đại diện giải quyết tranh chấp tại địa điểm mà các bên lựa chọn

Luật sư của chúng tôi sẽ đại diện khách hàng, đến điểm hẹn mà khách hàng đã thỏa thuận với bên còn lại để giải quyết tranh chấp.

- Đại diện giải quyết tranh chấp tại Ủy ban nhân dân

Khi có tranh chấp cần hòa giải hoặc khiếu nại hành chính, Luật sư sẽ đại diện khách hàng để trực tiếp làm việc với các cơ quan này.

- Đại diện giải quyết tranh chấp tại Tòa án

Luật sư Luật Minh Gia sẽ đại diện tham gia phiên tòa, tiến hành nộp đơn khởi kiện, cung cấp chứng cứ và tranh tụng tại Tòa để bảo vệ quyền lợi cho khách hàng trong vụ tranh chấp đất đai.

5. Liên hệ yêu cầu dịch vụ luật sư về đất đai

Quý khách hàng cần mời luật sư giải quyết tranh chấp đất đai, đại diện tham gia tố tụng, tranh tụng về đất đai vui lòng liên hệ:

Công ty luật Minh Gia

- Văn phòng Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, HN

- Văn phòng TP HCM: A11-12 Lầu 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Cách thứ 1: Liên hệ tư vấn qua:

✔️ Nhắn tin hỏi qua Zalo  >> TẠI ĐÂY

✔️ Nhắn tin qua facebook >> TẠI ĐÂY

Cách thứ 2: Gửi yêu cầu qua email: lienhe@luatminhgia.vn

Cách thứ 3: Đến trực tiếp văn phòng để trao đổi trực tiếp với luật sư:

- Cũng phải thừa nhận rằng vì nhiều lý do khác nhau mà nhiều nơi giải quyết tranh chấp đất đai chưa thực sự đem lại hiệu quả. Các vụ án tranh chấp đất đai thường kéo dài thời gian giải quyết; có vụ án phải giải quyết nhiều lần, bản án gây bức xúc trong dư luận xã hội. Nguyên nhân có cả yếu tố khách quan như: Pháp luật chưa đồng bộ; nhiều quy định chưa phù hợp với đời sống xã hội, có sự mâu thuẫn, chồng chéo nhau và yếu tố chủ quan như: Đội ngũ những người giải quyết tranh chấp chưa thực sự nhận thức đầy đủ về tính chất đặc thù của các vụ tranh chấp đất đai; chậm khắc phục các khuyết điểm, vướng mắc trong quá trình giải quyết các vụ tranh chấp đất đai; trình độ chuyên môn của những người tham gia giải quyết tranh chấp đất đai còn hạn chế,…

Vì vậy, ngay nếu có vướng mắc về đất đai cần giải quyết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được luật sư Luật Minh Gia hỗ trợ nhanh nhất.

Trân trọng!

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

0902.586.286