Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Tư vấn pháp luật hình sự qua Email

Tư vấn pháp luật Hình sự qua Email, qua thư gửi theo đường bưu điện, chuyển phát là tiện ích bạn nên sử dụng để hỏi luật sư khi không có thời gian đến gặp gỡ trực tiếp, hoặc điều kiện ở xa không tiện đi lại. Nếu có vướng mắc cần giải đáp, hoặc có phát sinh sự kiện pháp lý hình sự bạn đừng ngại hỏi tư vấn luật sư, hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi và nhận lại nội dung tư vấn chính xác, đúng quy định, đủ căn cứ pháp lý để đảm bảo tối đa quyền lợi ích hợp pháp của bạn.

Nếu bạn có vướng mắc cần luật sư tư vấn pháp luật Hình sự vui lòng gửi đề nghị tư vấn, thắc mắc pháp lý của mình - Luật Minh Gia cam kết giải đáp tất cả vướng mắc trong thời gian nhanh nhất.

1. Những vấn đề về Hình sự luật sư tư vấn qua Email

Sau khi bạn lựa chọn Luật Minh Gia là đơn vị tư vấn, hỗ trợ pháp lý qua Email - Bạn sẽ được luật sư của chúng tôi giải đáp mọi vướng mắc, cụ thể như sau:

✔️ Luật Minh Gia tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, tư vấn về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức để hiểu và phòng tránh vi phạm pháp luật;

✔️ Luật sư tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực;

✔️ Luật sư phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó nhằm mục đích minh oan hoặc giảm nhẹ trách nhiệm hình sự;

✔️ Luật sư tư vấn và trợ giúp khách hàng nhận thức rõ được quyền và nghĩa vụ của mình trong vụ án hình sự.

✔️ Tư vấn cho khách hàng và soạn thảo các văn bản trong quá trình tiếp nhận vụ án như: Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, đơn trình báo vi phạm, đơn đề nghị bảo lĩnh, đơn kháng cáo, đơn đề xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo…

2. Phí dịch vụ luật sư tư vấn luật Hình sự qua Email

Mức phí tư vấn luật Hình sự qua Email hoặc gửi trả lời bằng văn bản tối thiểu là 450.000 đồng/1 vụ việc tùy theo tính chất vụ việc khách hàng đang vướng mắc. Sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn luật sư chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, thông báo mức phí và thông tin thanh toán cho quý khách hàng lựa chọn phương án trả lời.

(Để xác nhận yêu cầu tư vấn nhanh có tính phí, bạn vui lòng đặt tiêu đề thư "Đề nghị tư vấn nhanh" chúng tôi sẽ thẩm định và báo giá dịch vụ qua mail bạn gửi)

3. Thời gian tư vấn và thông tin thanh toán phí dịch vụ luật sư

- Câu hỏi tư vấn được luật sư nghien cứu trả lời trong vòng 24h làm việc kể từ thời điểm nhận được thông tin thanh toán.

- Quý khách hàng chấp thuận có thể thanh toán bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt tại địa chỉ Luật Minh Gia: (Luật Minh Gia sẽ liên hệ cung cấp thông tin tài khoản và xác nhận thời gian trả lời tư vấn ngay khi nhận được thông tin thanh toán).

4. Liên hệ để yêu cầu tư vấn luật Hình sự qua Email có tính phí

✔️ Đặt câu hỏi của bạn: Tại đây

✔️ Gửi câu hỏi đến địa chỉ hòm thư: lienhe@luatminhgia.vn

(Nội dung mail ghi rõ: Yêu cầu tư vấn có trả phí, họ và tên, số điện thoại liên hệ của người gửi; Nội dung câu hỏi cần tư vấn).

✔️ Ngoài ra bạn có thể gửi câu hỏi, đề nghị qua bưu điện đến địa chỉ văn phòng Luật Minh Gia

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo một số tình huống đã được tư vấn trên website, những quy định pháp luật, văn bản pháp luật cần thiết để áp dụng vào vấn đề của mình.

Tham khảo dịch vụ liên quan về Hình sự

>>  Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng vụ án hình sự

>>  Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự

>>  Luật sư tham gia tố tụng bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, người liên quan

----

5. Tham khảo tình huống luật sư tư vấn pháp luật Hình sự trực tuyến

- Tư vấn về hành vi lừa đảo bán hàng qua mạng xã hội

Câu hỏi:

Xin chào luật sư công ty luật Minh Gia. Em có thắc mắc và củng đang là nạn nhân nên mong ad trả lời và tư vấn giúp em với ạ. Em có mua trên mạng facbook đặt mua cái máy ảnh canon và em đã đặt cọc trước 2,5 triệu đồng( mọi hóa đơn và thông tin của kẻ lừa đảo em còn lưu giữ đầy đủ) đến ngày nhận máy ảnh mà vẫn chưa thấy bên viettel post gọi lên nhận hàng thì e gọi cho bên gửi hàng thì nói sự cố rồi sau đó là thuê bao và chặn luôn facebook . Trường hợp này là vi phạm bộ luật nào và em nên xử lí và những chứng cứ nào có thể tố cáo cho lực lượng chức năng xử lí ạ. Mong có phản hồi sớm nhất của anh chị . cảm ơn ad đã đọc.

Trả lời:

Chào bạn, Đối với yêu cầu hỗ trợ của bạn chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự cụ thể sau đây:

>> Hỏi về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, thưa kiện ở đâu?

>> Bị lừa đảo qua Facebook, tố giác như thế nào?

Theo thông tin anh/chị cung cấp thì anh/chị có đặt hàng trên mạng, đã đặt tiền và đợi nhận hàng, tuy nhiên phía bên bán hàng đã không giao hàng đúng hẹn và hành vi chặn mọi thông tin liên lạc với anh/chị. Với hành vi này, người bán hàng có dấu hiệu của việc dùng thủ đoạn gian dối để anh/chị tin tưởng và giao tiền, sau đó lại không thực hiện nghĩa vụ theo thỏa thuận. Hành vi này có thể cấu thành tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 174 Bộ luật hình sự 2015:

"1. Người nào bằng thủ đoạn gian dối chiếm đoạt tài sản của người khác trị giá từ 2.000.000 đồng đến dưới 50.000.000 đồng hoặc dưới 2.000.000 đồng nhưng thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm:

a) Đã bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi chiếm đoạt tài sản mà còn vi phạm;

b) Đã bị kết án về tội này hoặc về một trong các tội quy định tại các điều 168, 169, 170, 171, 172, 173, 175 và 290 của Bộ luật này, chưa được xóa án tích mà còn vi phạm;

c) Gây ảnh hưởng xấu đến an ninh, trật tự, an toàn xã hội;

d) Tài sản là phương tiện kiếm sống chính của người bị hại và gia đình họ; tài sản là kỷ vật, di vật, đồ thờ cúng có giá trị đặc biệt về mặt tinh thần đối với người bị hại.

..."

Trường hợp này, anh/chị có thể trình báo cơ quan công an để yêu cầu giải quyết.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Gọi: 0971.166.169