Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Luật sư hình sự chuyên tranh tụng, bào chữa, bảo vệ quyền lợi

Dịch vụ luật sư tranh tụng hình sự là dịch vụ trọng tâm của Luật Minh gia, với đội ngũ luật sư có kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tận tâm với công việc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ luật sư tham gia giải quyết các vụ án hình sự tại tất cả các giai đoạn tố tụng. Nếu bạn đang gặp vướng mắc và muốn Luật Minh Gia hỗ trợ, bảo vệ bạn trong các vụ án hình sự, hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

 1. Luật sư tranh tụng, bào chữa trong vụ án hình sự

- Phương thức tranh tụng là phương thức có ưu điểm nhất trong việc vừa có thể tìm ra sự thật khách quan của vụ án vừa có thể bảo vệ hữu hiệu quyền con người của người buộc tội và chống oan sai. Theo đó, tranh tụng được xác định cả trong giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử. Điều tra viên, Kiểm sát viên, người bị buộc tội, người bào chữa và những người tham gia tố tụng khác đều được quyền tham gia vào quá trình tranh tụng.

- Bản chất của hoạt động tranh tụng là sự tranh luận qua lại giữa hai bên buộc tội và bào chữa để tìm ra sự thật của vụ án. Chính vì vậy, tranh tụng chỉ đặt ra giữa bên buộc tội gồm: Cơ quan điều tra trực tiếp nhất là Điều tra viên và Viện kiểm sát, trực tiếp nhất là Kiểm sát viên và bên bào chữa gồm bị can, bị cáo và/hoặc người bào chữa.

- Như vậy, tranh tụng chỉ thực sự có thể có và được bảo đảm nếu có sự phân chia các chức năng cơ bản của tố tụng hình sự ra thành ba chức năng chính là: buộc tội, bào chữa và xét xử. Theo đó, Tòa án chỉ đứng ra thực hiện nhiệm vụ là “trọng tài” xem xét quá trình tranh tụng của các bên. Do đó, Luật sư tham gia tranh tụng chính là biện pháp “cứu cánh”, đảm bảo các quyền lợi cho thân chủ.

Yêu cầu luật sư bào chữa vụ án hình sự

>> Gọi: 0902.586.286

2. Lý do lựa chọn chúng tôi tranh tụng, bào chữa bảo vệ quyền lợi

- Có trình độ, chuyên môn khi giải quyết vụ việc

Điểm quan trọng trong dịch vụ là yếu tố con người. Các Luật sư, chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Luật Minh Gia luôn được đảm bảo về chất lượng đầu vào, trải qua quá trình đào tạo, tiếp xúc vụ việc thực tế, khi đạt đủ các điều kiện, tiêu chuẩn mới được Luật Minh Gia cho phép tư vấn trực tiếp với khách hàng và tiến hành tham gia tranh tụng. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng tư vấn của Luật Minh Gia.

- Có thái độ làm việc chuyên nghiệp  - Tận tâm

Hiểu được mong muốn của bất kỳ khách hàng nào khi chi trả chi phí dịch vụ, đều mong muốn nhận được một dịch vụ chất lượng và thái độ phục vụ tốt. Luật Minh Gia luôn xây dựng quy trình cũng như đặt ra các yêu cầu đối với nhân viên của mình phải có thái độ cầu thị, lắng nghe khách hàng.

- Dịch vụ luật sư tranh tụng với chi phí hợp lý

Chi phí dịch vụ tranh tụng của Luật Minh Gia phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng - Nếu khách hàng có nhu cầu cần Luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án, chi phí sẽ dựa theo tính chất vụ việc và khoảng cách địa lý của khách hàng.

- Hỗ trợ thuận tiện: Mọi lúc - Mọi nơi

Luật sư của chúng tôi hỗ trợ, tư vấn trực tiếp tại văn phòng trong giờ hành chính, nếu khách hàng có nhu cầu tư vấn ngoài giờ hoặc ngoài văn phòng, chúng tôi sẽ tiến hành trao đổi cụ thể với khách hàng về chi phí, thời gian và cử Luật sư hỗ trợ. Ngoài ra, với khách hàng ở xa có thể lựa chọn tư vấn qua Email hoặc Tổng đài trực tuyến của chúng tôi.

Luật sư tại Luật Minh Gia cam kết nỗ lực hết mình, giải quyết mọi vụ án hình sự đảm bảo tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

3. Công việc Luật Minh Gia sẽ thực hiện gồm:

Luật Minh Gia tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tài tòa án hoặc cơ quan tiến hành tố tụng cụ thể:

Luật sư tham gia tranh tụng tại vụ án hình sự

- Cử luật sư tham gia tố tụng với tư cách là người bào chữa cho người bị tạm giữ, bị can, bị cáo hoặc người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự tại các Tòa án của Việt Nam;

- Tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan;

- Luật sư đại diện cho khách hàng là các cá nhân, tổ chức có liên quan đến vụ án hình sự để tham gia phiên tòa, xử lý vụ án;

- Hỗ trợ khách hàng hiểu rõ quyền và nghĩa vụ của mình trong giai đoạn xét xử tại tòa án;

- Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến tội phạm, hình phạt, bồi thường thiệt hại.

- Luật sư phân tích đánh giá chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ... đưa ra kết luận, quan điểm bảo vệ, nhằm đảm bảo sự thật khách quan và quyền lợi của khách hàng.

- Cử luật sư bảo vệ quyền và lợi ích của người bị tạm gữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác tại Cơ quan điều tra, Viện kiểm sát, Tòa án.

- Soạn thảo những văn bản, giấy tờ cho người bị tạm gữ, bị can, bị cáo và những người tham gia tố tụng khác trong các vụ án hình sự.

Đối với cá nhân chịu trách nhiệm trong tổ chức, doanh nghiệp

- Tư vấn các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, đảm bảo hành lang pháp lý vững chắc trong quá trình kinh doanh.

- Trong quá trình tham gia tố tụng: Luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan, phân tích đánh giá chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ .... đưa ra kết luật, quan điểm bảo vệ, nhằm đảm bảo sự thật khách quan, quyền lợi của khách hàng…Tham gia phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho người của Doanh nghiệp vi phạm.

Đối với bị can, bị cáo trong vụ án hình sự

Luật sư tham gia từ giai đoạn khởi tố, điều tra, xét xử:

- Tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan, dự cung; kịp thời khiếu nại và kiến nghị trong giai đoạn điều tra;

- Luật sư bào chữa tại phiên tòa để bảo vệ quyền lợi  cho bị cáo.

Đối với người bị hại, người có quyền lợi ích liên quan trong vụ án

Luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi cho người bị hại từ giai đoạn khởi tố, điều tra, xét xử:

- Luật sư tư vấn các quy định pháp luật hình sự và các văn bản pháp luật liên quan nhằm làm rõ hành vi phạm tội của bị can bị cáo bảo vệ quyền lợi cho người bị hại;

- Hướng dẫn viết bản tường trình, đơn từ, cung cấp chứng cứ cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định pháp luật;

- Tham gia tranh tụng tại phiên tòa bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan trong vụ án hình sự.

>> Tham khảo hồ sơ năng lực Công ty Luật Minh Gia

4. Liên hệ luật sư tranh tụng, bào chữa trong vụ án hình sự

Quý khách cần mời luật sư bào chữa, bảo vệ quyền lợi vui lòng liên hệ theo thông tin sau đây

Công ty Luật Minh Gia

- Văn phòng Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, HN

- Văn phòng TP HCM: A11-12 Lầu 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

- Hotline luật sư: 0902.586.286

- Email: luatsu@luatminhgia.vn

5. Phí dịch vụ tư vấn và Luật sư tranh tụng vụ án hình sự

- Chi phí luật sư tranh tụng tại Tòa án: tùy theo tính chất vụ việc, vị trí địa lý phòng dịch vụ của chúng tôi sẽ báo giá cụ thể về chi phí tố tụng

- Chi phí tư vấn giải quyết vụ việc qua điện thoại hoặc qua Email về tranh tụng: tối thiểu 3.500.000đ/Email tư vấn, phụ thuộc vào tính chất yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có yêu cầu dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp về dịch vụ cụ thể trong trường hợp của mình!

Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan

>> Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng vụ án hình sự

>> Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án hình sự

>> Luật sư bảo vệ quyền lợi cho người bị hại, người liên quan 

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Gọi: 0902.586.286