Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Thuê luật sư bảo vệ, đại diện giải quyết vướng mắc

Tìm và Yêu cầu dịch vụ luật sư tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp về các vấn pháp lý trong cuộc sống, sinh hoạt và làm việc là vấn đề đặt ra khi một ngày đẹp trời bạn, gia đình hoặc người thân của bạn có những tranh chấp phát sinh cần giải quyết. Lúc này lời khuyên cho bạn là nên hỏi ý kiến luật sư, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ tối đa để bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của bạn.

1. Sự cần thiết của luật sư bảo vệ, đại diện giải quyết tranh chấp

- Bạn biết đấy, quan hệ pháp luật điều chỉnh cuộc sống, sinh hoạt, làm việc thậm trí là khi bạn giải trí là vô cùng rộng lớn, đơn cử một số lĩnh vực như: Dân sự, hợp đồng, tranh chấp hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tranh chấp thừa kế; Đất đai, tranh chấp đất đai, Hôn nhân gia đình, tranh chấp tài sản, ly hôn; Doanh nghiệp, tranh chấp kinh doanh thương mại v.v

- Khi phát sinh những tranh chấp cần giải quyết thuộc một trong các lĩnh vực trên bạn sẽ làm gì? Tất nhiên bạn sẽ tìm hiểu pháp luật quy định pháp luật thế nào? thiệt hại ra sao? bồi thường thiệt hại có hay không? thủ tục giải quyết và lên kế hoạch phương án giải quyết sao cho đúng quy định mà đảm bảo tối đa quyền lợi của mình.

- Bạn có chắc việc tự tìm hiểu và giải quyết sẽ có hiểu quả tối đa? Tôi cá là không - Đó là chuyên môn của luật sư, chuyên gia pháp lý. Do vậy bạn hãy để luật sư, người có chuyên môn về pháp luật như chúng tôi trợ giúp bạn, để chúng ta có kết quả giải quyết tốt nhất.

Luật sư  giải quyết tranh chấp, bảo vệ quyền lợi

>> Gọi: 0902.586.286

2. Dịch vụ Luật Minh Gia tư vấn, đại diện giải quyết tranh chấp

Dịch vụ luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp các vấn pháp lý trong cuộc sống là dịch vụ trọng tâm của Công ty Luật Minh Gia nhằm đảm bảo tối đa quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng yêu cầu, nội dung dịch vụ cung cấp như sau:

Dịch vụ luật sư tư vấn hỗ trợ cho cá nhân, doanh nghiệp

- Tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp giao dịch, đàm phán, soạn thảo, ký kết các giao dịch phát sinh trong quá trình hoạt động kinh doanh.

- Soạn thảo hồ sơ, văn bản mang tính pháp lý cao;

- Tư vấn thường xuyên, cung cấp và phân tích văn bản đối với từng hoạt động ngành nghề kinh doanh.

- Tư vấn các vấn đề liên tới pháp luật: Tài chính, kế toán, đất đai, xuất nhập khẩu, dân sụ, thương mại, sở hữu trí tuệ, đầu tư...

- Tư vấn, thực hiện các thủ tục hành chính trước các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Đại diện, tham gia tranh tụng bảo vệ quyền lợi của các cá nhân, tổ chức trong các vụ việc dân sự, kinh tế, thương mại, sở hữu trí tuệ, đầu tư, đất đai, hôn nhân gia đình...

Luật sư tư vấn giải quyết vướng mắc pháp lý

Khi tham gia giải quyết các tranh chấp cho khách hàng, luật sư công ty Luật Minh Gia luôn xem xét mọi khía cạnh của vụ việc để đưa ra các giải pháp tư vấn luật phù hợp nhằm bảo vệ tốt nhất quyền lợi cho khách hàng, đồng thời giữ gìn uy tín và quan hệ đối tác lâu dài giữa các bên tranh chấp, nội dung tư vấn giải quyết tranh chấp bao gồm:

- Tư vấn và tham gia thương lượng, hòa giải vụ việc giữa các bên;

- Lập hồ sơ khởi kiện các vụ việc tại tòa án, trọng tài;

- Chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, chứng cứ để làm việc với các cơ quan, tổ chức, cá nhân liên quan trong quá trình giải quyết vụ việc;

- Tham gia tranh tụng tại tòa án, trọng tài để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho khách hàng trong vụ tranh chấp.

>> Liên hệ với Luật Minh Gia để được hỗ trợ nhanh nhất

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

0902.586.286
Chat zalo