Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Để đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn luật ngày càng nhiều và đa dạng của khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, ngoài hình thức tư vấn luật qua Email, tư vấn trực tuyến và các hình thức khác. Luật Minh Gia thực hiện dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp cho quý khách hàng có nhu cầu tại văn phòng hoặc ngoài địa chỉ văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

1. Lý do chọn chúng tôi hỗ trợ pháp lý trực tiếp

- Không thể phủ nhận rằng, pháp luật đã đi vào từng ngõ ngách trong đời sống, mọi quan hệ phát sinh, tranh chấp người dân đều nhận thức được là cần giải quyết bằng pháp luật. Đó là kết quả đáng được ghi nhận khi người dân đã nâng cao mức độ nhận thức, hiểu biết pháp luật và điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc đánh giá mức độ phát triển của một đất nước.

- Khi xuất hiện sự kiện pháp lý, việc đầu tiên mà mọi người suy nghĩ là hành vi đó pháp luật quy định như thế nào? Xử lý ra sao? Cần phải làm gì để giải quyết vấn đề nhưng không trái quy định của pháp luật?... Chính vì những lý do đó, nhu cầu tư vấn pháp luật cũng ngày một tăng lên bởi không phải ai cũng thể nắm rõ mọi quy định của pháp luật. Xu hướng chung là mọi người thường liên hệ với các công ty luật hoặc Luật sư riêng để được hướng dẫn, giải đáp.

- Đại bộ phận khách hàng khi có nhu cầu thường muốn được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với Luật sư. Về phía khách hàng, việc gặp trực tiếp vừa giúp khách hàng yên tâm tin tưởng vào Luật sư tư vấn, mặt khác cũng giúp Luật sư nắm bắt rõ ràng yêu cầu khách hàng cũng như khai thác thông tin vụ việc cần tư vấn.

- Để đáp ứng tối đa nhu cầu tư vấn luật ngày càng nhiều và đa dạng của khách hàng trên nhiều lĩnh vực pháp luật khác nhau, Luật Minh Gia mở rộng tư vấn pháp luật trực tiếp cho quý khách hàng có nhu cầu tại văn phòng hoặc ngoài địa chỉ văn phòng theo yêu cầu của khách hàng tại Hà Nội. Dịch vụ này của Minh Gia đã giành được sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng, mỗi ngày Luật Minh Gia luôn đón tiếp rất nhiều lượt khách đến văn phòng tư vấn trực tiếp.

Vậy dịch vụ tư vấn pháp luật trực tiếp của Luật Minh Gia có đặc điểm gì nổi bật để khách hàng tin tưởng lựa chọn?

>> Tham khảo hồ sơ năng lực Công ty Luật Minh Gia

2. Liên hệ tư vấn luật trực tiếp tại trụ sở hoặc ngoài văn phòng

- Nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong kết nối giữa khách hàng với Luật Minh Gia, chúng tôi luôn cố gắng đa dạng hóa các phương thức liên lạc cũng như phân công đội ngũ nhân viên kiểm tra mail, tiếp nhận các cuộc gọi và sắp xếp lịch tư vấn. Sau đó, chúng tôi sẽ liên lạc lại với khách hàng, chốt lịch hẹn, lĩnh vực tư vấn và báo giá chi phí tư vấn đối với vụ việc của khách hàng.

- Nếu bạn có nhu cầu tư vấn pháp luật trực tiếp, vui lòng liên hệ chúng tôi bằng 1 trong những cách sau đây để đặt lịch hẹn gặp luật sư: 

✔️ Cách thứ nhất

- Gọi điện thoại đặt lịch hẹn:

Hotline: 0902.586.286

✔️ Cách thứ hai

- Đặt lịch hẹn tư vấn qua Email: luatsu@luatminhgia.vn

✔️ Cách thứ ba

- Liên hệ đến trực tiếp văn phòng

VP Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, HN

Văn phòng TP HCM: A11-12 lầu 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP HCM.

- Luật Minh Gia khuyến khích quý khách hàng trước khi đến tư vấn trực tiếp sẽ liên hệ trước để hẹn khung giờ tư vấn, tránh trường hợp khách hàng đến văn phòng mất thời gian chờ để gặp gỡ Luật sư.

>> Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp văn phòng hoặc ngoài trụ sở văn phòng

3. Những trường hợp nên tư vấn pháp luật trực tiếp

- Với mỗi vụ việc, các chứng cứ là khác nhau và tồn tại dưới nhiều loại, trong đó bao gồm các hình ảnh, giấy tờ, ghi âm, ghi hình,… dựa vào yêu cầu của khách hàng về vụ việc, khách hàng có thể lựa chọn tư vấn trực tuyến hay đến văn phòng. Qua kinh nghiệm tư vấn thực tiễn, Luật Minh Gia nhận thấy nếu vụ việc có những yếu tố sau đây, khách hàng nên lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp:

✔️ Đối với những vấn để pháp lý mang tính chất phức tạp, có nhiều tài liệu, chứng cứ quý vị cần gặp và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia để được giải thích làm rõ từng tình tiết và tư vấn phương án giải quyết theo quy định pháp luật. Từ đó, Luật sư sẽ phân tích sâu về vụ việc, với mỗi phương án sẽ có khả năng xảy ra kết quả nào để khách hàng cân nhắc lựa chọn.

✔️ Những vướng mắc đã được giải đáp qua Tổng đài tư vấn luật trực tuyến hoặc Email tư vấn của Luật Minh Gia nhưng chưa giải quyết triệt để do thiếu dữ liệu tư vấn hoặc khách hàng cần Luật sư diễn giải trực tiếp về cách giải quyết vụ việc đó. Khi phát sinh nhu cầu cần tư vấn trực tiếp, quý khách hàng nên đặt lịch hẹn với Luật sư để được hỗ trợ khách quan và toàn diện vướng mắc của mình, tránh trường hợp quý khách hàng đến văn phòng có thể mất thời gian chờ đợi.

✔️ Những trường hợp vướng mắc cần tư vấn soạn thảo văn bản, đề nghị, đơn ... theo quy định pháp luật. Việc soạn thảo những nội dung trên để giải quyết vấn đề pháp lý của khách hàng cần có chứng cứ phù hợp, trích dẫn một cách chính xác các quy định của pháp luật và trình bày sắc bén, rõ ràng các luận điểm.

Lưu ý: Để buổi tư vấn trực tiếp đạt kết quả cao nhất, khi đến gặp Luật sư, luật gia tư vấn quý khách hàng cần chuẩn bị trước hồ sơ giấy tờ vụ việc cần tư vấn cũng như nội dung diễn biến vụ việc, nắm rõ và trình bày cụ thể vụ việc với luật sư, luật gia, chuyên viên tư vấn để tiết kiệm thời gian và người tư vấn có thể tiếp cận vụ việc một cách nhanh chóng, toàn diện.

4. Phạm vi và phương thức luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

Sau khi tiếp nhận thông tin và hẹn lịch tư vấn, Luật sư của Luật Minh Gia sẽ tiến hành gặp gỡ, trao đổi, tiếp cận các thông tin và tư vấn pháp luật cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp... trên các lĩnh vực khác nhau, cụ thể:

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Dân sự: tranh chấp dân sự, tranh chấp hợp đồng, soạn thảo hợp đồng dân sự,...;

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự: quy định về tội danh, khung hình phạt, tình tiết giảm nhẹ - tăng nặng trách nhiệm hình sự, cấu thành tội phạm, các trình tự, thủ tục tố tụng hình sự và các quy định khác liên quan;

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình: Tư vấn các vấn đề về kết hôn, ly hôn, tài sản chung, tài sản riêng, quyền nuôi con khi ly hôn, bạo lực gia đình các vấn đề hôn nhân gia đình có yếu tố nước ngoài...;

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Thừa kế - Di chúc: Tư vấn lập di chúc, tư vấn quy định về di chúc, di sản thừa kế, tư vấn tranh chấp về thừa kế và các vấn đề khác liên quan;

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai: Tư vấn quy định pháp luật về Đất đai, quy định về mua bán, chuyển nhượng, tặng cho quyền sử dụng đất, thủ tục hành chính về đất đai, các nghĩa vụ tài chính với đất, tranh chấp đất đai, nhà ở, khởi kiện về đất đai và các quy định pháp luật liên quan.

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại: Tư vấn quy định pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh thương mại, thủ tục hành chính, tranh chấp kinh doanh thương mại, tranh chấp nội bộ doanh nghiệp, các giấy tờ, thủ tục liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp,…;

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Đầu tư nước ngoài: tư vấn về điều kiện đầu tư, ưu đãi đầu tư, hình thức đầu tư, trình tự, thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đầu tư,…;

✔️ Luật sư tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ: điều kiện bảo hộ quyền tác giả, sáng chế, sở hữu công nghiệp, chỉ dẫn địa lý, bí mật kinh doanh, tư vấn giải quyết các tranh chấp sở hữu trí tuệ;…

✔️ Luật sư vấn pháp luật Lao động, Bảo hiểm: các tranh chấp hợp đồng lao động, tư vấn về các chế độ bảo hiểm, ..v..v...trực tiếp tại văn phòng Công ty Luật Minh Gia

5. Thời gian tư vấn luật trực tiếp

Căn cứ vào nhu cầu của khách hàng và điều kiện của Luật sư, Luật Minh Gia sẽ có sự phân công Luật sư tiếp nhận vụ việc khách hàng cần tư vấn. Thông thường, Luật Minh Gia có thể bố trí Luật sư tư vấn cho khách hàng vào tất cả các ngày trong tuần, tuy nhiên, khi phát sinh nhu cầu cần đến văn phòng tư vấn trực tiếp, đặc biệt là vào khung thời gian ngoài giờ hành chính, quý khách hàng nên đặt lịch hẹn trước để chúng tôi có thể bố trí nhân sự tiếp đón chu đáo nhất.

Thời gian làm việc:

- Trong giờ hành chính: Thứ 2 – thứ 6: Sáng: 8h00 – 11h3; Chiều: 13h30 – 17h00

- Ngoài giờ hành chính: thời gian còn lại.

6. Mức phí luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp

- Tại văn phòng - Trong giờ hành chính: Phí dịch vụ tư vấn pháp luật là: 600.000 VNĐ/giờ tư vấn;

- Tại văn phòng - Ngoài giờ hành chính: Phí dịch vụ luật sư là 700.000 VNĐ/giờ tư vấn;

- Ngoài văn phòng: Mức phí dịch vụ luật sư từ: 1.000.000 VNĐ/giờ tư vấn (khi khách hàng không thể đến được văn phòng công ty để tư vấn nhưng vẫn có nhu cầu tư vấn trực tiếp, Luật Minh Gia sẽ tiến hành báo giá cụ thể với khách hàng tùy theo yêu cầu vụ việc, khoảng cách địa lý và chi phí đi lại phù hợp.)

 (Phí dịch vụ thuê luật sư tư vấn trên chưa bao gồm thuế VAT).

- Trong trường hợp quý khách hàng có yêu cầu cần tư vấn gấp hoặc không có thời gian đến gặp luật sư tư vấn trực tiếp, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn khác như gửi câu hỏi tư vấn để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

0902.586.286