Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Dịch vụ luật sư riêng, luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

Trong cuộc sống có rất nhiều vấn đề pháp lý mà bản thân chúng ta không thể tự giải quyết được, do đó việc sử dụng dịch vụ luật sư riêng là điều rất cần thiết đối với cá nhân, gia đình doanh nghiệp. Khi có luật sư tư vấn thường xuyên thì các quyền lợi của bạn, doanh nghiệp của bạn sẽ được bảo vệ tối đa, phòng ngừa, loại trừ các rủi ro pháp lý, bạn luôn luôn có luật sư bên cạnh tư vấn, hỗ trợ pháp lý trong cuộc sống, làm việc và điều hành hoạt động kinh doanh.

1. Khi nào thì cần luật sư riêng, luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên?

- Dịch vụ Luật sư riêng có thể hiểu là hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý của luật sư hoặc tổ chức hành nghề luật sư cho cá nhân, doanh nghiệp trên cơ sở yêu cầu dịch vụ về thời gian hỗ trợ, phạm vi dịch vụ pháp lý và các yêu cầu hỗ trợ thường xuyên theo quy định pháp luật.

- Ngoài việc hỗ trợ, tư vấn để khách hàng giải quyết các vướng mắc pháp lý đang tồn tại thì điểm đặc biệt của hoạt động tư vấn pháp luật thường xuyên là tư vấn, hỗ trợ pháp lý nhằm PHÒNG NGỪA, LOẠI TRỪ HOẶC GIẢM THIỂU TỐI ĐA RÙI RO PHÁP LÝ trên cơ sở, thông tin khách hàng cung cấp.

- Rõ ràng, khi có Luật sư riêng, luôn thường trực đồng hành và tham vấn cho mình các vấn đề pháp lý thì các cá nhân, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm, tự tin và chuyên tâm làm việc, điều hành kinh doanh.

- Đối với Doanh nghiệp sẽ yên tâm hơn trong việc quyết định các vấn đề pháp lý của doanh nghiệp trong quá trình đàm phán các hợp đồng quan trọng, các rào cản về quy định, căn cứ, tâm lý đối tác và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi.

Vì vậy, ngay từ lúc này để được bảo vệ tối đa quyền lợi pháp lý, bạn hãy sử dụng dịch vụ luật sư riêng (tư vấn thường xuyên) cho bản thân, gia đình hoặc doanh nghiệp của mình.

Dịch vụ luật sư riêng

>> Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên

2. Luật Minh Gia hỗ trợ thường xuyên những vấn đề gì?

Lĩnh vực tư vấn pháp luật thường xuyên là thế mạnh của Luật Minh Gia bởi chúng tôi có đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp có thể hỗ trợ tối đa cho khách hàng.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp

- Luật Minh Gia tư vấn nhằm PHÒNG NGỪA, HẠN CHẾ những rủi ro pháp lý cho doanh nghiệp, giảm thiểu thiệt hại các  tranh chấp phát sinh như: Tranh chấp nội bộ doanh nghiệp (thành viên, cổ đông công ty…) tranh chấp về lao động, tiền lương, bảo hiểm xã hội, thuế, tranh chấp về các hợp đồng kinh tế, phát sinh nợ khó đòi …

- Thường xuyên tương tác và tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, tư vấn pháp luật trên mọi lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp;

- Giữ liên lạc với doanh nghiệp 24/24h để đảm bảo xử lý kịp thời mọi vấn đề pháp lý phát sinh, hỗ trợ pháp lý nhanh nhất, hiệu quả nhất.

- Kiểm tra tính chất pháp lý của hợp đồng, các văn bản giao dịch, hành chính; giám sát quá trình thực thi pháp luật và quy chế, nội quy của các phòng, ban trong nội bộ doanh nghiệp nhằm kiểm soát tối đa rủi ro trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

- Trên cơ sở thông tin, số liệu hoặc yêu cầu của khách hàng cung cấp hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng (theo yêu cầu tại hợp đồng dịch vụ luật sư riêng) Luật Minh Gia giải đáp mọi vướng mắc về pháp lý liên quan đến quá trình hoạt động của doanh nghiệp, đối chiếu quy định pháp luật nhằm phân tích, làm rõ vấn đề. Từ đó doanh nghiệp xác định ưu điểm/nhược điểm để có quyết định đúng đắn, phù hợp quy định pháp luật.

- Sọan thảo và hỗ trợ sọan thảo mọi Văn bản mang tính hành chính pháp lý;

- Hỗ trợ doanh nghiệp Soạn thảo hợp đồng và xem xét tính pháp lý của hợp đồng các loại;

- Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;

- Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý theo quy định pháp luật;

- Hỗ trợ thực hiện các thủ tục hành chính cho Doanh nghiệp;

- Cung cấp văn bản pháp luật phù hợp với mục tiêu kinh doanh của doanh nghiệp hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp;

- Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài: Luật sư hỗ trợ về thủ tục tố tụng, hỗ trợ pháp lý để doanh nghiệp tham gia tranh tụng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại cơ quan có thẩm quyền

- Luật sư thực hiện các công việc theo ủy quyền, đại diện giải quyết tranh chấp trong phạm vi dịch vụ luật sư riêng

Trong quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, có rất nhiều giao dịch phát sinh liên quan đến các lĩnh vực: Doanh nghiệp, Thương mại, Thuế, Lao động, Dân sự, Đầu tư,… Để đảm bảo hoạt động bình thường của doanh nghiệp, không vi phạm pháp luật và đảm bảo các yếu tố quyền lợi, công ty Luật Minh Gia sẽ tiến hành thẩm định mọi nội dung pháp lý của doanh nghiệp, tham vấn cho ban lãnh đạo công ty phương án tốt nhất dựa trên các quy định của pháp luật. Luật sư sẽ đồng hành thường trực với doanh nghiệp để có cách xử lý tốt nhất.

Đối với khách hàng là cá nhân

Công ty Luật Minh Gia tư vấn pháp luật về Dân sự; Tư vấn việc xác lập - bảo vệ - chấm dứt quyền sở hữu tài sản, tư vấn pháp luật về hợp đồng, bồi thường thiệt hại, tư vấn về thừa kế, quyền sử dụng đất, tư vấn các quy định pháp luật về hôn nhân gia đình và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, hộ gia đình; Tư vấn pháp luật Đất đai, Hình sự, Thừa kế, Lao động, tư vấn pháp luật về thủ tục hành chính …;

- Giữ liên lạc với khách hàng 24/24h để đảm bảo xử lý kịp thời mọi vấn đề pháp lý phát sinh, hỗ trợ pháp lý nhanh nhất, hiệu quả nhất;

- Luật sư Luật Minh Gia sẽ tư vấn, giải đáp thường xuyên về mọi vấn đề pháp lý liên quan cho cá nhân yêu cầu theo phạm vi dịch vụ cung cấp (đối chiếu quy định pháp luật để tư vấn, phân tích để khách hàng lựa chọn giải quyết vấn đề hiệu quá, nhanh chóng); cung cấp văn bản pháp luật phù hợp với mục tiêu kinh doanh của cá nhân hoặc theo yêu cầu của doanh nghiệp;

- Luật sư tư vấn giải quyết tranh chấp về Đất đai, Thừa kế, Hợp đồng, Hôn nhân gia đình, các tranh chấp về bồi thường thiệt hại, các khoản vay, bảo lãnh, thế chấp, tranh chấp về kinh doanh thương mại, lao động …;

- Luật sư tư vấn, hỗ trợ về thủ tục tố tụng, thủ tục hành chính, hỗ trợ pháp lý để đương sự tham gia tranh tụng nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tại cơ quan có thẩm quyền;

- Luật sư thực hiện các công việc theo ủy quyền, đại diện giải quyết tranh chấp, tham gia tranh tụng bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp trong phạm vi dịch vụ luật sư riêng.

3. Cách liên hệ dịch vụ luật sư riêng, tư vấn pháp luật thường xuyên 

- Nếu quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ Luật sư riêng để luôn đồng hành, tư vấn pháp luật cụ thể cho mình hãy liên hệ tới Luật Minh Gia, Luật sư của chúng tôi sẽ giải đáp, hướng dẫn, thực hiện những công việc cụ thể liên quan đến pháp luật theo yêu cầu của khách hàng.

- Mọi yêu cầu vui lòng liên hệ với Luật Minh Gia theo các cách sau đây:

✔️ Cách thứ nhất: Gọi điện thoại yêu cầu dịch vụ đến: 0902.586.286

✔️ Cách thứ hai: Gửi yêu cầu dịch vụ luật sư riêng qua Email: luatsu@luatminhgia.vn

✔️ Cách thứ ba: Đến trực tiếp văn phòng để yêu cầu dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

- Văn phòng tại Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, HN

- Văn phòng TP HCM: A11-12 Lầu 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Rất mong hợp tác cùng Quý khách hàng

Tham khảo thêm:

>> Dịch vụ luật sư tranh tụng, giải quyết tranh chấp

>> Dịch vụ luật sư tham gia tố tụng vụ án hình sự

>> Giải quyết tranh chấp dân sự, luật sư về dân sự uy tín

>> Luật sư tư vấn tranh chấp đất đai, hỗ trợ giải quyết nhanh

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

0902.586.286