Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Tìm luật sư giỏi, luật sư uy tín hỗ trợ nhanh nhất

Dịch vụ luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến (tư vấn qua điện thoại và tư vấn trả lời bằng văn bản qua email, zalo) là dịch vụ tư vấn mở rộng của Luật Minh Gia, xuất phát từ nhu cầu và điều kiện thực tế của người yêu cầu tư vấn luật không có điều kiện thuận lợi để đến văn phòng luật sư/công ty luật, mặc dù đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý.

1. Luật sư giải đáp mọi vướng mắc pháp luật

- Với dịch vụ luật sư tư vấn luật trực tuyến, bạn có thể yêu cầu dịch vụ tư vấn ở bất kỳ đâu như: Ở nhà hoặc nơi làm việc, thậm chí đang trong chuyến công tác hoặc chuyến du lịch của mình…

- Bạn đang có vướng mắc về các vấn đề pháp lý trong cuộc sống hàng ngày như: Dân sự, Thừa kế, Hợp động, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Doanh nghiệp, Lao động, Hình sự, Bảo hiểm xã hội... mà chưa biết pháp luật quy định thế nào? Bạn đang cần tìm hiểu quy định pháp luật nhưng không biết tìm hiểu thế nào, không biết hỏi luật sư ở đâu? Hãy liên hệ Luật Minh Gia để được tư vấn, hỗ trợ mọi vấn đề pháp lý của mình.

Với hình thức hỗ trợ trực tuyến - Bạn có thể yêu cầu Luật Minh Gia tư vấn, giải đáp vướng mắc bằng 2 cách sau đây:

✔️ Tư vấn pháp luật qua điện thoại

✔️ Tư vấn bằng văn bản, gửi trả lời qua email, zalo

- Chỉ cần hoàn thành thủ tục đăng ký tư vấn luật sư của chúng tôi sẽ liên hệ ngay để xác nhận thời gian và bố trí luật sư gọi cho bạn để tư vấn theo yêu cầu. (Lúc này mọi vướng mắc pháp lý của bạn sẽ được luật sư giải đáp kịp thời và chính xác trên cơ sở, quy định pháp luật).

2. Luật sư giỏi, uy tín tư vấn trực tuyến

✔️ Lợi ích khi bạn đăng ký nhận cuộc gọi tư vấn từ Luật Minh Gia

Tiết kiệm, hiệu quả: Đây là tiêu chí đầu tiên Luật Minh Gia muốn hướng đến để tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi liên hệ luật sư. Khi bạn lựa chọn dịch vụ luật sư trực tuyến của chúng tôi, bạn sẽ bỏ ra chi phí thấp nhất với hiệu quả cao nhất.

Luật sư tư vấn giỏi, có chuyên môn và nhiều kinh nghiệm trong vấn đề khách hàng vướng mắc. (Luật sư có kinh nghiệm từ 5 đến 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu hồ sơ và thực hiện tư vấn).

Vượt trội hơn cả khi đăng ký tư vấn luật là: Luật sư sẽ nghiên cứu tình huống, trích dẫn cơ sở pháp lý và lên phương án về vụ việc của bạn trước khi gọi cho bạn để tư vấn. Từ đó cuộc trao đổi, tư vấn sẽ chất lượng hơn và đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn với cơ sở pháp lý vững chắc.

Tiện lợi, phục vụ linh hoạt: Luật Minh Gia luôn hướng tới mục tiêu giải quyết triệt để vấn đề, hỗ trợ toàn diện nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng với chi phí hợp lý nhất. Do vậy, trong khung thời gian đăng ký bạn có thể yêu cầu luật sư kết nối, tư vấn cho bạn.

Đặc biệt, nếu sau khi kết thúc cuốc gọi mà thời gian đăng ký của bạn chưa hết thời lượng còn lại bạn đăng ký sẽ được bảo lưu. (Có nghĩa là bạn có thể yêu cầu 1 cuộc gọi tiếp theo với bất kỳ vướng mắc pháp lý nào khác để sử dụng hết thời gian đã đăng ký).

Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh và đăng ký để luật sư Luật Minh Gia hỗ trợ, tư vấn mọi vấn đề pháp lý cho mình.

Hỏi tư vấn để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất

3. Luật sư tư vấn luật trả lời bằng văn bản qua email, zalo

Lợi ích khi bạn đăng ký tư vấn trả lời bằng văn bản qua mail, zalo

- Ngoài những tiện ích về chi phí, tiện lợi, phục vụ linh hoạt, luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ ... như dịch vụ luật sư tư vấn qua điện thoại, bạn còn được:

- Được lưu lại văn bản tư vấn để tham khảo và giải thích cho người thân, gia đình và bạn bè một cách dễ dàng mà không lo phải tốn thời gian, chi phí để liên hệ luật sư để hỏi lại vấn đề;

- Bạn được hỗ trợ thường xuyên, liên tục, đồng hành trong suốt quá trình giải quyết (luật sư của chúng tôi sẽ hỗ trợ liên tục trong quá trình tư vấn như: Trao đổi trực tiếp qua điện thoại, email để hỗ trợ, cập nhật thêm thông tin vụ việc, nhằm đảm bảo nội dung tư vấn nhanh và hiệu quả nhất theo quy định pháp luật);

- Luật sư đồng hành: Luật Minh Gia cam kết đồng hành trong suốt quá trình giải quyết vụ việc của quý khách hàng, "Khi bạn đăng ký thành công Luật Minh Gia đã là luật sư riêng của bạn".

Chúng tôi hiểu, bạn là người tiêu dùng thông minh và sẽ lựa chọn hình thức tư vấn, hỗ trợ hợp lý

Hướng dẫn đăng ký tư vấn qua Email, tư vấn trả lời bằng văn bản

Để đăng ký tư vấn bạn nhập thông tin, yêu cầu của mình theo form gửi câu hỏi sau sau đây:

Phí dịch vụ tư vấn bằng văn bản, gửi trả lời qua Email, zalo

✔️ Đối với hình thức tư vấn qua Email, tư vấn trả lời bằng văn bản

- Mức phí tư vấn luật qua Email là: 450.000 đồng/Email;

- Tư vấn bằng văn bản có ký, đóng dấu, scan gửi qua Email: Mức phí tư vấn là: 900.000 đồng/văn bản tư vấn;

- Tư vấn bằng văn bản có ký, đóng dấu gửi qua đường bưu điện: Mức phí tư vấn là: 2.200.000 đồng/văn bản tư vấn.

Tùy theo nội dung vụ việc cần tư vấn (phức tạp hoặc thông thường), mức phí có thể thay đổi, sau khi tiếp nhận yêu cầu, luật sư của chúng tôi sẽ thẩm định, đánh giá hồ sơ, câu hỏi bạn gửi và thông báo mức phí tư vấn (Nếu có tăng hoặc giảm) cho bạn.

Thanh toán phí dịch vụ tư vấn luật

✔️ Bạn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản đến 1 trong 2 tài khoản sau:

1. Chủ tài khoản: Công ty Luật TNHH Minh Gia

Số tài khoản: 03101012867999

Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritimebank), văn phòng giao dịch Khương Mai, Hà nội

2. Hoặc tài khoản của Phó Giám đốc công ty:

Chủ tài khoản:  Đinh Thị Thanh Hải

Số tài khoản 9341237979

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), chi nhánh Sở giao dịch, thành phố Hà Nội

Lưu ý: 

- Khi Nội dung chuyển khoản ghi rõ: (Tên + Số điện thoại người gửi) sau khi chuyển khoản để xác nhận thanh toán.

- Câu hỏi chưa thanh toán sẽ KHÔNG được chuyển đến bộ phận luật sư tư vấn và tự động xóa sau 7 ngày

4. Những vấn đề  Luật sư tư vấn trực tuyến cho bạn

Luật sư Luật Minh Gia sẽ tư vấn, giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề pháp luật mà bạn yêu cầu, bao gồm nhưng không giới hạn các lĩnh vực sau đây:

Luật sư tư vấn pháp luật Dân sự, pháp luật Hợp đồng

Khi bạn đăng ký thành công yêu cầu tư vấn bạn sẽ được luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn quy định pháp luật liên quan đến các giao dịch dân sự như: cầm cố, thế chấp, đặt cọc, bảo lãnh…; hợp đồng mua bán, tặng, cho, vay mượn tài sản; hợp đồng thuê, thuê khoán tài sản; hợp đồng dịch vụ, hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hợp đồng gia công, hợp đồng bảo hiểm; hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền và các quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ủy quyền; Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến các quan hệ dân sự có yêu tố nước ngoài.

Tư vấn pháp luật Thừa kế, Di chúc

Luật Minh Gia sẽ tư vấn các vấn đề liên quan đến luật thừa kế, di chúc như: Tư vấn, soạn thảo và rà soát lại các văn bản liên quan đến thừa kế như: tư vấn, hỗ trợ pháp lý về thừa kế cho người để lại thừa kế, người thừa kế; soạn thảo di chúc và các văn bản khác; tư vấn, hỗ trợ pháp lý các vấn đề thừa kế khác có liên quan;

Luật sư tư vấn pháp luật Đất đai

Bạn sẽ được hỗ trợ,  tư vấn và hướng dẫn quy định pháp luật về Đất đai như cấp đất, chuyển nhượng đất, thuế đất, thu hồi đất, thủ tục hành chính đất đai, tranh chấp đất đai, thừa kế đất đai...và các quy định pháp luật Đất đai khác liên quan.

Tư vấn pháp luật Hôn nhân gia đình

Tư vấn đăng ký kết hôn, thủ tục ly hôn, quyền nuôi con, cấp dưỡng nuôi con, nợ chung vợ chồng, tài sản chung, tài sản riêng và phân chia tài sản khi ly hôn và Dịch vụ luật sư giúp bảo vệ quyền lợi tại Tòa khi giải quyết các vấn đề ly hôn, tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp - phân chia tài sản.

Luật sư tư vấn pháp luật Hình sự

Chúng tôi tư vấn mọi vướng mắc về thủ tục tố tụng hình sự, quy định về lỗi, tội danh, khung hình phạt, tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ trách nhiệm hình sự... được quy định trong Bộ luật hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức để hiểu và phòng tránh vi phạm pháp luật; Tư vấn và cung cấp miễn phí văn bản pháp luật hình sự và các văn bản khác liên quan trong lĩnh vực (Cung cấp qua Email);

Tư vấn pháp luật về Lao động, pháp luật Bảo hiểm xã hội

Luật sư tư vấn cho bạn quy định pháp luật về Lao động, tiền lương, quan hệ lao động việc làm, tiền lương tiền công, tranh chấp và giải quyết tranh chấp lao động và các quan hệ pháp luật lao động khác. Ngoài ra luật sư tư vấn cho bạn các quy định và thủ tục về Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, chế độ thai sản...

Tư vấn pháp luật về Doanh nghiệp, Kinh doanh – Thương mại

Luật sư sẽ tư vấn, hướng dẫn các quy định pháp luật liên quan đến Doanh nghiệp, Kinh doanh - Thương mại, cụ thể như:

- Tư vấn cơ cấu tổ chức và xây dựng hồ sơ nội bộ doanh nghiệp (Xây dựng quy chế, Nội quy doanh nghiệp, Quản trị nội bộ, Tiền lương, Sổ cổ đông, Sổ thành viên, Điều lệ, Hợp đồng lao động …); Tư vấn và hướng dẫn tổ chức cuộc họp hội đồng quản trị, đại hội đồng cổ đông hội đồng cổ đông, hội đồng thành viên…;

- Tư vấn quy định pháp luật Doanh nghiệp và thủ tục thành lập doanh nghiệp, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh các loại hình doanh nghiệp;

- Tư vấn quy định pháp luật và thủ tục chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, chia tách, sáp nhập, thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh …; Tư vấn tạm ngừng hoạt động kinh doanh, giải thể các loại hình doanh nghiệp;

- Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp: Cung cấp văn bản pháp luật liên quan đến doanh nghiệp, Review hợp đồng, tư vấn pháp luật về Lao động, bảo hiểm, tiền lương, tư vấn các quy định pháp luật liên quan đến quá trình, mục tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật Sở hữu trí tuệ

- Tư vấn quy định pháp luật và thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa; đăng ký bảo hộ quyền tác giá và quyền liên quan; đăng ký bảo hộ sáng chế; ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp và các quy định khác về Sở hữu công nghiệp, chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp; 

- Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ ( Vi phạm, tranh chấp đối với nhãn hiệu hàng hóa, bản quyền, cạnh tranh …).

Để yêu cầu tư vấn hoặc yêu cầu dịch vụ, ngay lúc này bạn hãy gửi câu hỏi cho chúng tôi để được bảo vệ pháp lý tốt nhất.

5. Thời gian tư vấn và bảo mật thông tin

- Luật sư của chúng tôi tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 7h30' đến 18h00' hàng ngày - Chỉ cần bạn đăng ký và hoàn thành thủ tục thanh toán Luật sư Luật Minh Gia luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, giải đáp những vấn đề pháp lý của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Mọi thông tin bạn cung cấp và trao đổi qua điện thoại sẽ được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật

- Để đảm bảo cuộc gọi không bị gián đoạn, tiết kiệm thời gian và chi phí quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng, quý khách cần chuẩn bị một số tài liệu, giấy bút... trước khi đặt câu hỏi tới luật sư.

- Với năng lực pháp luật của mình, Luật Minh Gia cam kết thực hiện việc tư vấn đúng pháp luật và bảo vệ cao nhất quyền, lợi ích hợp pháp của bạn.

Trân trọng

P. Luật sư tư vấn - Công ty Luật Minh Gia

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Liên hệ tư vấn
Chat zalo