LS Nguyễn Mạnh Tuấn

Quy định và chính sách bảo mật thông tin

Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tư vấn pháp luật dựa các tình huống pháp lý trên các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế - Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Đất đai, Hôn nhân gia đình…trang tin luatminhgia.com.vn (luatminhgia.vn) quy định về chính sách, quy định chung về bảo mật thông tin người dùng như sau:

Quy định chung

Các bài viết tình huống pháp lý, quy định pháp luật được đăng tải trên website chỉ mang tính chất tình huống tham khảo, người truy cập, khách hàng, kể cả những cá nhân, tổ chức liên hệ điện thoại hoặc gửi yêu cầu tư vấn đến Email Công ty Luật Minh Gia cũng không được coi đó là ý kiến pháp lý chính thức để vận dụng vào trường hợp cụ thể.

Đề nghị người truy cập, cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Công ty Luật Minh Gia, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

Luật Minh Gia tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng niềm tin nơi quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi. Vì vậy chúng tôi chỉ sử dụng tên để tương tác với chính quý vị.

- Mục đích và phạm vi tiếp nhận thông tin tư vấn

Nhằm nâng cao nhận thức, tìm hiểu kiến thức và giải quyết mọi vướng mắc pháp lý cho người yêu cầu, Luật Minh Gia tiếp nhận yêu cầu tư vấn trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

Luật Minh Gia tiếp nhận câu hỏi tư vấn qua Email luatsu@luatminhgia.vn ; lienhe@luatminhgia.vn, Sau khi kiểm duyệt câu hỏi gửi đến (Chúng tôi xóa bỏ và không phản hồi đối với câu hỏi vi phạm nội dung biên tập như: bịa đặt thông tin sai sự thật, làm nhục, vu khống người khác; Thông tin bí mật cá nhân, tổ chức, đời sống riêng tư; Thông tin tuyên truyền, xuyên tạc chống phá Nhà nước...) Nội dung hỏi được biên tập lại dưới dạng tình huống pháp lý giả định và phản hồi, hướng dẫn đọc nội dung tư vấn qua mail quý khách hàng gửi đến.

- Bảo mật thông tin

Luật Minh Gia cam kết mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Quy khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Mục đích của website luatminhgia.com.vn là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

- Thời gian lưu trữ và quyền lợi khách hàng

Đối với nội dung tư vấn miễn phí qua Email và kiến thức chung thì thời gian lưu trữ tại luatminhgia.com.vn không giới hạn, đối với nội dung tư vấn qua tổng đài điện thoại thì yêu cầu và tương tác với người liên hệ được lưu trữ tối đa 06 (sáu) tháng.

Quý khách hàng có quyền yêu cầu truy cập và yêu cầu chúng tôi sửa lại, bổ sung hoặc xóa bỏ nội dung tư vấn tình huống bất kỳ lúc nào.

Người dùng, quý khách hàng có thể chỉnh sửa, thay đổi thông tin đã gửi đề nghị tư vấn bằng hình thức gửi mail trực tiếp đến hòm thư Luật Minh Gia (info@luatminhgia.vn), hoặc liên hệ qua Hotline: 024 66831212 để đề nghị thay đổi.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng

Trân trọng​

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH GIA

- Văn phòng Hà Nội: Số 5 Ngõ 36, đường Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

- Văn phòng TP HCM: A11-12 Tầng 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoai: 024.6683.1212

Mail: lienhe@luatminhgia.vn

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký tư vấn