Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Chính sách bảo mật thông tin

Với mục đích chính là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và tư vấn pháp luật thuộc các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế - Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Đất đai, Hôn nhân gia đình…Luật Minh Gia quy định về chính sách, quy định chung về bảo mật thông tin người dùng như sau:

Quy định chung

Các bài viết tình huống pháp lý, quy định pháp luật được đăng tải trên website chỉ mang tính chất tình huống tham khảo. Đề nghị người truy cập, khách hàng, các cá nhân tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự hãy liên hệ với Công ty Luật Minh Gia, gặp gỡ luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Chính sách bảo mật thông tin

- Luật Minh Gia tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng, việc bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng niềm tin nơi quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng đối với chúng tôi.

Luật Minh Gia cam kết mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối, chúng tôi có biện pháp kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin quý khách hàng. Quy khách hàng tuyệt đối không sử dụng trương trình, công cụ hay hình thức nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập dữ liệu của chúng tôi. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Mục đích của website luatminhgia.com.vn là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý của công ty và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng

Trân trọng​

CÔNG TY LUẬT TNHH MINH GIA

- Văn phòng Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

- Văn phòng TP HCM: A11-12 Tầng 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Quận Tân Bình, TP HCM

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Gọi: 0902.586.286