Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Luật sư tranh tụng - Bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng

Trong tình hình xã hội hiện nay, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, cơ quan, tổ chức có rất nhiều hình thức như thương lượng, hòa giải hay khởi kiện để đảm bảo quyền lợi của họ. Khi hoạt động thương lượng, hòa giải không đem lại hiệu quả thì phương án cuối cùng là khởi kiện để đảm bảo quyền và lợi ích cho các cá nhân, cơ quan, tổ chức đó.

Công ty Luật Minh Gia là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Luật Minh Gia đã xây dựng một đội ngũ luật sư, nhân viên có trình độ chuyên môn và kĩ năng để thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng cho khách hàng. Từ đó bạn có thể yên tâm lựa chọn thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình.

Khi khách hàng yêu cầu thực hiện dịch vụ của Công ty Luật Minh Gia thì sẽ được hỗ trợ tư vấn về nội dung vụ việc, Luật Minh Gia có thể thực hiện yêu cầu giải quyết tranh chấp của khách hàng thông qua thương lượng, hòa giải và đại diện cho khách hàng tham gia giải quyết tranh chấp. Tuy nhiên, khi phương án hòa giải không khả quan thì khách hàng có thể khởi kiện tới TAND có thẩm quyền để giải quyết tranh chấp và sử dụng dịch vụ luật sư tranh tụng của Luật Minh Gia.

Liên hệ luật sư tranh tụng, bào chữa

>> Gọi: 0902. 586.286

Để thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng phục vụ cho tất cả các đối tượng khách hàng, Luật Minh Gia sẽ hỗ trợ tư vấn, trao đổi trực tiếp và đối với khách hàng ở xa thì có thể tư vấn qua điện thoại, email, văn bản,... về nội dung vụ việc, phương án giải quyết và trình tự, thủ tục tham gia tranh tụng giải quyết tranh chấp trước khi kí kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Nếu khách hàng ở xa không thể trực tiếp tham gia tranh tụng thì Luật Minh Gia sẽ hỗ trợ thực hiện dịch vụ đại diện theo ủy quyền để thay mặt khách hàng tham gia giải quyết vụ án tại các cơ quan có thẩm quyền để tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Luật Minh Gia thực hiện dịch vụ tranh tụng cho khách hàng phải nghiên cứu toàn bộ hồ sơ vụ án, đưa ra phương án giải quyết và lộ trình thực hiện để thống nhất với khách hàng, lưu ý cho khách hàng những thuận lợi, khó khăn trong quá trình giải quyết vụ án để khách hàng nắm bắt được những công việc của luật sư.

Khi tiếp nhận vụ việc của khách hàng yêu cầu thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng thì khách hàng được hỗ trợ tư vấn thu thập chứng cứ giải quyết vụ án, soạn hồ sơ khởi kiện, văn bản có liên quan đến việc giải quyết vụ án và cùng khách hàng tham gia làm việc tại cơ quan có thẩm quyền, tham gia tranh tụng tại phiên tòa để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Sau khi giải quyết vụ án tại cơ quan có thẩm quyền, Luật Minh Gia vẫn hỗ trợ khách hàng để kiến nghị, kháng cáo, yêu cầu thi hành án,... phù hợp theo quy định pháp luật; tư vấn cho khách hàng khiếu nại, tố cáo phù hợp tránh việc khiếu nại, tố cáo trái pháp luật gây lãng phí về thời gian, tiền bạc của khách hàng.

Tất cả những thông tin của khách hàng đều được bảo mật phù hợp theo nguyên tắc giữ bí mật thông tin khách hàng của luật sư, Luật Minh Gia đảm bảo về việc bảo mật thông tin cho khách hàng khi tiếp nhận thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng.

Có thể thấy, trong hoạt động tổ tụng nói chung cũng như hoạt động tranh tụng tại phiên tòa nói riêng thì vai trò của luật sư rất quan trọng, góp phần giải quyết vụ án khách quan, đúng pháp luật, vì vậy, với đội ngũ luật sư, nhân viên có chuyên môn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Luật Minh Gia luôn nỗ lực mang đến khách hàng dịch vụ luật sư tranh tụng có chất lượng tốt nhất để xứng đáng với sự tin cậy, tôn trọng của khách hàng với Luật Minh Gia, tạo uy tín và niềm tin cho khách hàng để lựa chọn Luật Minh Gia là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý để bảo vệ quyền và lợi ích của mình.

>> Xem hồ sơ năng lực Công ty Luật Minh Gia

Hiện nay, với sự gia tăng mạnh mẽ của các tổ chức hành nghề luật, việc xây dựng được niềm tin của khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Với phương châm: “Tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu” và bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Luật Minh Gia luôn nỗ lực mang đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sẽ luôn là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích của mình!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Luật Minh Gia

Điện thoại: 0902.586.286

Email: luatsu@luatminhgia.vn

VP Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

VP TP HCM: A11-12 Lầu 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Gọi: 0902.586.286