Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Văn phòng luật sư, Công ty luật uy tín tại Hà Nội và TP HCM

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu mạnh mẽ như hiện nay, không chỉ nhiều lĩnh vực như kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội bị ảnh hưởng sâu sắc mà pháp luật cũng có sự thay đổi rõ rệt. Trình độ nhận thức, am hiểu pháp luật của mọi người là thước đo đánh giá sự phát triển kinh tế của một đất nước. Chính vì vậy, một đơn vị tư vấn pháp luật uy tín, tận tâm, nhiệt thành mà khách hàng có thể đặt niềm tin lựa chọn, đó là Công ty Luật Minh Gia!

1. Văn phòng luật sư, Công ty luật Minh Gia

Luật Minh Gia là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, thuộc Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Luật Minh Gia ngày một lớn mạnh, chuyên nghiệp hơn và xây dựng được đội ngũ Luật sư, Chuyên viên có trình độ, chuyên môn cao, luôn tận tụy với khách hàng và đề cao đạo đức của người hành nghề luật.

Bằng sự uy tín và tận tâm, lượng khách hàng tin tưởng lựa chọn Luật Minh Gia ngày càng tăng cao, đặc biệt là những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ, là nguồn động lực to lớn để Luật Minh Gia đẩy mạnh phát triển, đa dạng các dịch vụ pháp lý và hình thức cung cấp các dịch vụ đó tới khách hàng như: Tư vấn pháp luật; Tham gia tố tụng; Đại diện ngoài tố tụng và các dịch vụ pháp lý khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nổi bật lên trong số các dịch vụ đó phải kể đến dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Minh Gia.

Công ty luật Minh Gia

2. Công ty luật, văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng, chuyên nghiệp

Hoạt động tư vấn pháp luật

- Luật Minh Gia có nhiều hình thức tư vấn pháp luật đa dạng như: Tư vấn pháp luật trực tiếp tại văn phòng; tư vấn pháp luật qua tổng đài Luật sư tư vấn; tư vấn qua Email và nhiều hình thức tư vấn khác. Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật của Luật Minh Gia, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn, kĩ năng tiếp xúc khách hàng và kĩ năng hướng dẫn giải quyết vụ việc của các chuyên viên, Luật sư tư vấn trên mọi lĩnh vực.

- Với hình thức tư vấn trực tiếp tại văn phòng, Luật Minh Gia cung cấp dịch vụ này tới những khách hàng có điều kiện về thời gian và khoảng cách địa lý đến gặp luật sư tư vấn. Trao đổi trực tiếp với khách hàng sẽ giúp Luật sư tiếp cận thông tin vụ việc một cách toàn diện, chính xác với những chứng cứ, tài liệu, hồ sơ khách hàng cung cấp. Trên cơ sở đó, nắm rõ những yêu cầu của khách hàng và đưa ra các phương án để bảo đảm tối đa quyền lợi cho khách hàng.

- Dịch vụ tư vấn pháp luật qua điện thoại đã và đang thu hút được nhiều lượt khách hàng tư vấn bởi có rất nhiều tiện ích nổi bật như: Tiết kiệm thời gian và chi phí cho người hỏi; Nhanh chóng, tiện lợi, thời gian tư vấn, giải đáp qua điện thoại linh hoạt; Dù đang làm gì hay ở bất kỳ đâu cũng có thể kết nối và hỏi luật sư tư vấn… Đặc biệt với những khách hàng không có điều kiện đến văn phòng luật sư để yêu cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp tư vấn luật qua điện thoại là giải pháp tiết kiệm và thuận lợi nhưng cũng sẽ có hạn chế nếu vụ việc có nhiều tài liệu, giấy tờ cần thẩm định.

- Để khắc phục hạn chế của việc tư vấn qua điện thoại, Luật Minh Gia đã triển khai dịch vụ tư vấn qua Email tới khách hàng. Khách hàng có thể gửi tất cả những chứng cứ, tài liệu, file ghi âm, hình ảnh để Luật sư thẩm định nội dung. Sau đó, Luật sư sẽ nêu rõ căn cứ pháp luật, phân tích và đề xuất phương án giải quyết bằng văn bản tư vấn và phản hồi khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật qua Email, Công ty Luật Minh Gia đã hỗ trợ, tư vấn, giải đáp vướng mắc cho hầu hết các trường hợp yêu cầu tư vấn và nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Luật sư tranh tụng, tư vấn và đại diện giải quyết tranh chấp

- Công ty Luật Minh Gia cung cấp dịch vụ pháp lý cho cá nhân, tổ chức có yêu cầu. Luật sư của Luật Minh Gia được phân công sẽ tư vấn, tiếp nhận và thực hiện dịch vụ luật sư tranh tụng, giải quyết tranh chấp về Dân sự, Hình sự, Kinh doanh thương mại, Đất đai, Lao động, Hôn nhân gia đình ..

- Ngoài ra, Luật Minh Gia cũng cung cấp dịch vụ soản thảo các loại đơn khởi kiện, đơn khiếu nại, hợp đồng, di chúc,… khi khách hàng đã được tư vấn pháp luật và có nhu cầu Luật Minh Gia soạn thảo văn bản để giải quyết vụ việc.

- Hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi tư vấn pháp luật, Luật Minh Gia cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và có biện pháp an ninh - kỹ thuật để ngăn chặn truy cập trái phép nhằm tiêu hủy hoặc gây thiệt hại đến thông tin của khách hàng. Do đó, Luật Minh Gia cũng phát triển đội ngũ chuyên viên kĩ thuật để bảo đảm an toàn cho những thông tin của khách hàng cung cấp.

Công ty Luật Uy tín - Tư vấn Pháp luật Chuyên nghiệp, Nhiều Kinh nghiệm

Đội ngũ luật sư, chuyên viên Luật Minh Gia

3. Liên hệ Văn phòng luật sư, công ty luật Minh Gia

- Hiện nay, với sự gia tăng mạnh mẽ của các tổ chức hành nghề luật, việc xây dựng được niềm tin của khách hàng có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Với phương châm: “Tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu” và bằng tất cả trách nhiệm, lương tâm nghề nghiệp, cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, Luật Minh Gia luôn nỗ lực mang đến khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất và sẽ luôn là đơn vị uy tín để khách hàng tin tưởng, lựa chọn để bảo vệ quyền và lợi ích của mình!

- Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Luật Minh Gia

Điện thoại: 0902.586.286

Email: luatsu@luatminhgia.vn

VP Hà Nội: P.12A09 Tòa nhà 17T7, Khu đô thị Trung hòa Nhân chính, Thanh Xuân, Hà Nội

VP TP HCM: A11-12 Tầng 11 Block A, Tòa nhà Sky Center, số 5B Phổ Quang, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Đăng ký tư vấn riêng