LS Trần Khánh Thương

Tư vấn về thủ tục thực hiện hợp đồng ủy quyền theo quy định của pháp luật

Tôi xin hỏi quý công ty tư vấn một vấn đề như sau: Xã nơi mẹ đẻ tôi sống hầu hết các hộ gia đình chưa được cấp sổ đỏ, mà chỉ sống dựa trên danh giới đất ngày xưa của ông bà để lại, có bản vẽ của địa chính xã về vị trí đất và mô hình đất giữa các hộ gần nhau. Nay giữa nhà mẹ đẻ tôi và nhà bên cạnh có xảy ra tranh chấp đất, mẹ tôi muốn làm giấy ủy quyền cho con trai để giải quyết việc tranh chấp này. Tôi xin hỏi làm giấy ủy quyền cần những giấy tờ gì liên quan và làm ở đâu ạ. Tôi mong nhận được


 

Tư vấn về thủ tục thực hiện hợp đồng ủy quyền theo quy định của pháp luật
Ủy quyền theo quy định của pháp luật
 

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, trường hợp của bạn chúng tôi tư vấn như sau:
 
Hợp đồng uỷ quyền là sự thoả thuận giữa các bên, theo đó bên được uỷ quyền có nghĩa vụ thực hiện công việc nhân danh bên uỷ quyền, còn bên uỷ quyền chỉ phải trả thù lao, nếu có thoả thuận hoặc pháp luật có quy định.
 
Về thủ tục thực hiện việc ủy quyền, mời bạn tham khảo bài viết:

- Thủ tục công chứng hợp đồng ủy quyền

- Mẫu hợp đồng ủy quyền.
 

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Tư vấn về thủ tục thực hiện hợp đồng ủy quyền theo quy định của pháp luật. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

 

Trân trọng


P. Luật sư tư vấn  - Công ty Luật Minh Gia

 
Tham khảo dịch vụ pháp lý liên quan
>>  Dịch vụ luật sư riêng cho cá nhân
>>  Dịch vụ luật sư trong lĩnh vực dân sự
>>  Tư vấn pháp luật miễn phí qua Email
>>  Dịch vụ Luật sư đại diện giải quyết tranh chấp dân sự
>>  Dịch vụ luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự

Hotline: 1900 6169