LS Nguyễn Mạnh Tuấn

Tư vấn về hành vi quan hệ tình cảm bất chính.

Luật sự tư vấn về chế tài xử lý đối với hành vi quan hệ tình cảm bất chính và trường hợp gặp mẫu thuẫn từ quan hệ tình cảm đó. Cụ thể như sau:

 

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ 1: Có quan hệ tình cảm với người đang ly thân bị xử lý thế nào?

 

Xin chào công ty luật Minh Gia, trước tiên tôi xin cảm ơn về quý công ty về dịch vụ tư vấn miễn phí về luật pháp Việt Nam. Vấn đề của tôi như sau, tôi có qua lại với một người phụ nữ đã có gia đình, nhưng cuộc hôn nhân của cô ấy đã đổ vỡ từ cách đây 6 năm, giữa 2 vợ chồng cô ấy đã sống ly thân mặc dù ở cùng một nhà. Tôi và cô ấy qua lại chỉ dừng ở việc chúng tôi đi chung với nhau, chưa chung sống cùng nhau, có vài lần chúng tôi vào nhà nghỉ và một lần bị chụp ảnh chúng tôi đi nhà nghỉ. Hiện tại, cô ấy đang làm đơn ly hôn. Tôi xin hỏi quý công ty, liệu chúng tôi có bị kết tội ngoại tình không và mức xử lý sẽ ntn.

 

Trả lời tư vấn:

 

Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

 

Tư vấn các vấn đề pháp lý khi vợ chồng sống ly thân và hành vi ngoại tình khi sống ly thân

 

Hành vi vi phạm chế độ một vợ, một chồng

 

Nếu a/c không có hành vi tổ chức chung sống với nhau như vợ chồng thì sẽ không bị xử lý về hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng. 

 

 

1 |==========================

 

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ 2: Bị đánh và vu khống có quan hệ tình cảm bất chính thì phải xử lý thế nào?​

 

Em xin chào công ty luật minh gia. E xin quý công ty giúp e. Trong trường hợp của em thì em nên làm đơn tố tụng như thế nào?. Em đang ngồi chơi ở gia đình cô P gần nhà và chú L là hàng xóm cũng có mặt ở đó. Vào khoảng 18h thì 1 a tên Tuấn lao vào nhà giật tóc, dùng chân đánh vào mặt tôi 2 cái trước sự chứng kiến của chú L và cô P chủ nhà . Sau đó chú L cô P can ngăn thì a Tuấn ko đánh nữa sau đó anh chửi bới vu khống tôi cặp kè quan hệ tình cảm với ông Xã ( bố anh Tuấn ) và trước cơ quan pháp luật a ta vẫn vu khống tôi cặp kè mà ko đưa ra dc bất cứ bằng chứng nào là tôi quan hệ bất chính . Tuy nhiên khi đánh tôi xong a còn có tin nhắn đe dọa. Vậy tôi xin hỏi quý cơ quan tôi cần phải làm như thế nào .? Tôi đã báo cơ quan công an lập biên bản vụ việc a tuấn đánh tôi .

 

Trả lời tư vấn: Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

 

Tư vấn xử lý hành vi gây thương tích cho người khác

 

Bị vu khống có quan hệ tình cảm với đồng nghiệp xử lý thế nào?
 

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Tư vấn về hành vi quan hệ tình cảm bất chính.. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

 

Trân trọng
P.Luật sư trực tuyến – Công ty Luật Minh Gia

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Đăng ký tư vấn