LS Trần Khánh Thương

Thủ tục yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn

Thủ tục yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn - Điều kiện yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn - Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn do chồng không có việc làm

Câu hỏi đề nghị tư vấn: Chào luật sư, tôi và chồng đã ly dị hai măn, khi đó chồng tôi nuôi con trai lớn sinh năm 2002, tôi nuôi hai con gái bé lớn sinh năm 2005 và bé nhỏ sinh năm 2010, hai bên không ai cấp dưỡng nuôi con cho ai cả. Cách đây một tuần con trai chạy đến và xin tôi cho ở chung với lý do là bố đuổi đi. Trường hợp của tôi thì giải quyết như thế nào nếu tôi có nguyện vọng đón bé về nuôi mà chồng tôi không đồng ý. Xin luật sư cho ý kiến, xin cám ơn

 

Trả lời tư vấn: Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn trường hợp tương tự sau đây:

 

>> Thủ tục yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn

 

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

 

==================

Điều kiện yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn

 

Câu hỏi đề nghị tư vấn: Xin chào.Năm 2014 tòa xử cho tôi và vợ ly hôn.tôi cấp dưỡng cho bé.(bé sinh năm 2008).sau đó vợ tôi lấy chồng khác.và tôi cũng lấy vợ khác.hôm nay tôi muốn giành quyền nuôi con và không cần sự hỗ trợ và cấp dưỡng từ bên đó.thì có được không vậy?và làm như thế nào.?xin cám ơn.

 

Trả lời tư vấn:

 

Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

 

>> Điều kiện yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn

 

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!
 

================

Thay đổi người trực tiếp nuôi con sau ly hôn do chồng không có việc làm

 

Câu hỏi đề nghị tư vấn: Xin hỏi luật sư con gái tôi nằm nay 6 tuổi, lúc trước do điều kiện con tôi bệnh mổ nhiều lần nên để cho ba nuôi con khi ra tòa ly hôn, tôi phải làm ăn ở quê. Tôi gái về và không muốn ở với ba nó nữa và tôi có đơn yêu cầu tòa cho tôi giành quyền nuôi con nhưng giải quyết lâu mà chưa dứt khoát, tòa đã đi xác minh điều kiện của tôi, trong thời gian này thì chồng tôi thưa thì hanh án đề nghị tôi giao con lại, nhưng tôi đã cho bé đi học và nó cũng không muốn theo bà nó nên tôi tránh mặt vài lần. Bây giờ tôi phải gì xin luật sư tư vấn cách tốt nhất cám ơn nhiều. Tôi có điều kiện kính tế còn chồng tôi thì không có nghề nghiệp.

 

Trả lời tư vấn: Chào chị! đối với yêu cầu hỗ trợ của chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một số bài viết cụ thể sau đây:

 

 

Trên đây là nội dung tư vấn về: Thủ tục yêu cầu Tòa án thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Hỗ trợ nhanh
Chat zalo