LS Trần Khánh Thương

Quy định về trổ cửa sổ

Câu hỏi đề nghị tư vấn: Nhà hàng xóm bên cạnh nhà tôi khi xây nhà đã mở rất nhiều của sổ sang nhà tôi từ tầng 1 đến tầng 3 (cửa kính đẩy). Trong cuộc sống tôi nhận thấy những cửa sổ này đã gây phiền toái cho gia đình chúng tôi.
Ví dụ gia đình tôi có những khách nào ra vào họ đều biết và kể lể lung tung. Gia đình có ai về vào ngày nào, đi xe loại gì về nhà, rồi họ thêu dệt nhiều câu chuyện khác nữa. Nhìn chung có ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình tôi. Tôi xin hỏi những cửa số này có vi phạm quyền riêng tư của chúng tôi không? ở Điều luật nào? Tôi muốn khởi kiện thì phải bắt đầu như thế nào? (Tôi đã nhắc nhở họ bít lại những cửa sổ này nhưng họ không chịu, họ bảo đất nhà họ họ mở). Xin đề nghị quý đài tư vấn giúp.

Trả lời tư vấn:

Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:
 

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!
 

Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp: ( Tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169 )
 

Trân trọng
P.Luật sư trực tuyến – Công ty Luật Minh Gia

Hotline: 1900 6169