LS Nguyễn Mạnh Tuấn

Luật sư tư vấn pháp luật về Thuế

Tư vấn luật thuế - Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thuế, tài chính..., Công ty Luật Minh Gia đưa ra dịch vụ tư vấn pháp luật về Thuế nhằm đáp ứng nhu cầu của cá nhân, doanh nghiệp.

I. Phương thức luật sư tư vấn pháp luật thuế

- Luật sư tư vấn pháp luật trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng (Mức phí tư vấn trực tiếp là 250.000đ/h tư vấn đối với thời gian hành chính và 300.000đ/h tư vấn trong trường hợp luật sư tư vấn ngoài giờ hành chính, thứ 7, chủ nhật)

- Tư vấn qua điện thoại: Qua tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến (Quý khách hàng liên hệ tổng đài luật sư 1900.6169 để kết nối với luật sư tư vấn.

- Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư Luật Minh Gia.

II. Nội dung tư vấn pháp luật về thuế

Phạm vi dịch vụ tư vấn pháp luật thuế Công ty Luật Minh Gia cung cấp gồm:

1. Đối với cá nhân

- Tư vấn quy định pháp luật về đối tượng nộp thuế; thu nhập chịu thuế; thu nhập được miễn thuế; giảm thuế, căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân cũng như thủ tục đăng ký mã số thuế;

- Đối với cá nhân đã đăng ký thuế và có mã số thuế. Trong trường hợp cá nhân được hoàn thuế hay trong trường hợp giảm trừ gia cảnh, Luật sư Công ty Luật Minh Gia sẽ hướng dẫn cá nhân các thủ tục theo quy định của pháp luật để đảm bảo lợi ích cho các cá nhân.

2. Đối với doanh nghiệp

Thuế thu nhập doanh nghiệp liên quan hầu hết đến các hoạt động của doanh nghiệp. Hiện do còn thiếu sự hướng dẫn nên rất nhiều doanh nghiệp không biết xử lý như thế nào trong việc tính toán, cộng gộp các chi phí trong quá trình sản xuất kinh doanh để thỏa mãn yêu cầu theo quy định của thuế.

Đối với Doanh nghiệp mới thành lập và đang hoạt động

- Tư vấn quy định về đăng ký mã số thuế;

- Tư vấn quy định pháp luật về kê khai thuế;

- Tư vấn thủ tục nộp thuế;

- Tư vấn thủ tục hoàn thuế Giá trị gia tăng;

- Tư vấn quy định pháp luật về quyết toán thuế, tư vấn lập báo cáo tài chính;

- Tư vấn luật và quy định về thủ tục miễn giảm thuế;

- Tư vấn các quy định về sử dụng hóa đơn, chứng từ;

- Tư vấn xử lý vi phạm trong lĩnh vực thuế;

- Hướng dẫn tự tính, tự khai, tự nộp thuế cho các chủ doanh nghiệp vụ.

Trong trường hợp tổ chức, sắp xếp lại doanh nghiệp: (Gồm chuyển đổi loại hình doanh nghiệp; chia doanh nghiệp; tách doanh nghiệp; sáp nhập, hợp nhất doanh nghiệp; bán doanh nghiệp; chuyển doanh nghiệp trực thuộc thành doanh nghiệp độc lập hoặc ngược lại; tạm ngừng hoạt động), Công ty Luật Minh Gia tư vấn quy định pháp luật về Thuế theo đúng quy trình và thời hạn luật định.

Trường hợp chấm dứt tồn tại: Khi doanh nghiệp chấm dứt tồn tại như giải thể, phá sản, chấm dứt kinh doanh… Công ty Luật Minh Gia tư vấn quy định pháp luật về hoàn tất thủ tục đóng mã số thuế với cơ quan Thuế.

Lưu ý: Luật Minh Gia chỉ tiếp nhận tư vấn pháp luật về Thuế, chúng tôi không tư vấn về kế toán, hoạch toán và nghiệp vụ kê khai thuế ...

Liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Gọi: 0902.586.286