LS Trần Khánh Thương

Hỏi về phân công tiết dạy, lịch dạy cho giáo viên phổ thông

Câu hỏi đề nghị tư vấn: Tôi là gv dạy môn mĩ thuật và làm công tác Đội ở trường hạng 2. Tôi được phân công dạy 1 khối 2 ( 4 lớp ). Ban giám hiệu phân công tôi dạy 8 tiết / tuần là đúng. Tôi muốn thắc mặc trong 8 tiết dạy của tôi có 4 tiết dạy buổi chiều.

Vậy tôi có đc chế độ dạy buổi chiều giống như gv văn hoá hay k? Tôi có thắc mắc ban giám hiệu thì k đc giải quyết . Vậy tôi phải làm như thế nào để đc cấp trên giải quyết ? Và tôi dạy trên phòng dạy bộ môn , tôi có đc hưởng chế độ cho gv có phòng học bộ môn hay k?

Trả lời tư vấn:

Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi tư vấn như sau:

Lịch dạy, định mức tiết dạy của giáo viên phổ thông sẽ do người có thẩm quyền phân công, bố trí. Như vậy, nếu hiệu trưởng nhà trường không thể sắp xếp, phân công giáo viên khác dạy thay để đổi tiết dạy thì không thể thực hiện việc thay đổi lịch dạy được.

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp: ( Tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169 )

Trân trọng
P.Luật sư trực tuyến – Công ty Luật Minh Gia

Hotline: 1900 6169