LS Nguyễn Mạnh Tuấn

Hỏi tư vấn về xếp lương theo Nghị định 204/2004/NĐ-CP

Chào luật sư, cho tôi hỏi khi tôi được kí hợp đồng làm việc cho Trung tâm và tôi có chứng nhận tốt nghiệp thạc sĩ ( chưa lấy được bằng) Trung tâm tôi nói khi nào có bằng thì mới xét lương thạc sĩ là bắt đầu được hưởng từ bậc 2. như vậy có được không hay chỉ cần có công nhận kết quả thạc sĩ là đã được hưởng lương bậc 2 là 2,67. rất cảm ơn luật sư

 

Trả lời tư vấn:

 

Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:
 
 
 
Thông tư 79/2005/TT-BNV hướng dẫn việc xếp lương được căn cứ vào trình độ đào tạo. Theo quy định của Luật giáo dục năm 2005 thì văn bằng của hệ thống giáo dục quốc dân gồm bằng tốt nghiệp trung học cơ sở, bằng tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng tốt nghiệp trung cấp, bằng tốt nghiệp cao đẳng, bằng tốt nghiệp đại học, bằng thạc sĩ, bằng tiến sĩ.
 
Như vậy không có quy định về việc giấy công nhận kết quả thay thế được bằng tốt nghiệp.

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình! Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp.

Trân trọng
P.Luật sư trực tuyến – Công ty Luật Minh Gia
Hỏi tư vấn qua điện thoại