Luật sư Nguyễn Mạnh Tuấn

Hỏi luật sư về thành lập công ty liên doanh với nước ngoài

Nội dung đề nghị tư vấn: Xin kính chào Luật sư Công ty luật Minh Gia. Tôi là trợ lý cho một đối tác người Trung Quốc, tôi muốn hỏi về thành lập công ty liên doanh như sau:

 

thanh-lap-cong-ty-lien-danh-voi-nuoc-ngoai-jpg-27112014034759-U16.jpg

Luật sư tư vấn Thành lập công ty liên doanh với nước ngoài

 

Đối tác này đã tiến hành đầu tư công ty TNHH Kim loại màu Quảng Ninh từ năm 2007, hoạt động về lĩnh vực khai thác chế biến gia công kim loại Antimon. Hiện tại đã sơ bộ đàm phán với đại diện công ty cổ phần Phú Sơn tại tỉnh Cao Bằng, về việc hợp tác liên doanh với Công ty Phú Sơn để thực hiện dự án khai thác Antimon . lãnh đạo phía Trung Quốc chúng tôi muốn tư vấn về ưu điểm về vấn đề hoàn thiện thủ tục liên doanh với tư cách là cá nhân nước ngoài và tư cách là công ty nước ngoài . Xin quí công ty Gia minh cho tư vấn giúp đỡ. Chân thành cám ơn luật sư!

 

Người gửi:

Họ tên: Lùng T K

Email: …ongthi@qq.com

Điện thoại: 097402…

Tiêu đề: Tư vấn thành lập công ty liên doanh tại tỉnh Cao Bằng

 

Lưu ý: Để đảm bảo quyền riêng tư cho người đề nghị tư vấn, chúng tôi đã thay đổi thông tin cá nhân trong nội dung câu hỏi:

 

Thông tin trả lời

 

Đối với trường hợp nêu trên, đề nghị của người yêu cầu đã được luật sư Công ty Luật Minh Gia tư vấn, trả lời chi tiết qua Email, đề nghị người gửi câu hỏi tham khảo và đối chiếu vào trường hợp của mình. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

 

Trân trọng.

P. Luật sư tư vấn – Công ty Luật Minh Gia

Liên hệ để được hỗ trợ nhanh nhất

Liên hệ tư vấn
Chat zalo