Tuấn Luật sư

Cước phí tư vấn trực tuyến qua tổng đài 1900

Để giải đáp thắc mắc của một số quý khách hàng đối với giá cước dịch vụ tư vấn trực tuyến Luật Minh Gia cung cấp, chúng tôi chia sẻ thông tin về cước và giá cước 1900 theo quy định pháp luật và dựa trên thông tin của đơn vị cung cấp dịch vụ đầu số 1900 để quý khách hàng đối chiếu và lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp, cụ thể như sau:

Dịch vụ đầu số tổng đài 1900  là dịch vụ đầu số thông tin, giải trí, thương mại, thể thao cho phép thực hiện cuộc gọi tới nhiều đích khác nhau thông qua một số truy nhập thống nhất trên toàn quốc. Dịch vụ tổng đài tập trung được ứng dụng rổng rãi cho các doanh nghiệp thương mại, tổng đài tư vấn chăm sóc khách hàng, tư vấn, bình chọn giải trí, mua bán trực tuyến.

Lợi ích của dịch vụ tổng đài 1900 đối với người thực hiện cuộc gọi

- Có thể gọi tại bất kỳ nơi nào mà chỉ cần nhớ một đầu số duy nhất.

- Chi phí cho cuộc gọi tư vấn hoặc giải trí tùy theo mức phí cam kết và yêu cầu.

Phí dịch vụ tư vấn luật qua tổng đài luật sư.

Nhằm đảm bảo công khai, minh bạch chi tiết cước dịch vụ, ngoài thông tin chúng tôi cung cấp trên lời chào khi bạn liên hệ, Chúng tôi cung cấp danh sách chi tiết các mức cước tổng đài tư vấn luật của Công ty Luật Minh Gia để quý khách hàng đối chiếu lựa chọn, cụ thể như sau:

- Cước tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 19006169 tại Luật Minh Gia là 8,000đ/phút - Chúng tôi lựa chọn mức cước trung bình để đảm bảo ngân sách duy trì. (LMG chỉ được nhận khoảng 35% phí dịch vụ tư vấn trực tuyến).

Trân trọng và mong hợp tác!

P. Luật sư trực tuyến - Công ty Luật Minh Gia

Bài viết nổi bật