1. Trang chủ
 2.  › 
 3. Dịch vụ luật sư
 4.  › 
 5. Luật sư Lao động
 • Luật sư tư vấn Chế độ tử tuất trực tuyến qua điện thoại

  • 19/03/2021
  • Minh Anh
  • Hưởng Chế độ tử tuất là quyền lợi của người lao động khi tham gia Bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên việc xác định điều kiện hưởng, cách tính, mức hưởng và quyền lợi liên quan là vướng mắc của nhiều người lao động mà không phải ai cũng hiểu và áp dụng đúng quy định. Để giải quyết vướng mắc của bạn về chế độ tử tuất hãy tìm hiểu kỹ quy định pháp luật hoặc liên hệ tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169 - Luật Minh Gia sẵn sàng tư vấn.

  1. Luật sư tư vấn chế độ tử tuất trực tuyến

  Nếu bạn có vướng mắc về Chế độ tử tuất mà không có thời gian tìm hiểu và cần đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của mình, người thân, hãy hỏi luật sư riêng của mình hoặc liên hệ Luật Minh Gia qua Hotline: 1900.6169 - Sau khi kết nối với luật sư, chuyên viên tư vấn. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi vướng mắc liên quan đến Chế độ tử tuất, điều kiện hưởng chế độ, mức hưởng, thời gian hưởng… nhanh chóng và chính xác nhất.

  2. Những vấn đề luật sư tư vấn qua điện thoại gồm:

  Qua tổng đài luật sư tư vấn Chế độ tử tuất1900.6169 - luật sư của chúng tôi tư vấn, giải đáp, hỗ trợ các vấn đề sau:

  ✔️ Tư vấn quy định về Trợ cấp mai táng;

  ✔️ Tư vấn Các trường hợp hưởng trợ cấp tuất hằng tháng;

  ✔️ Luật sư tư vấn Mức trợ cấp tuất hằng tháng;

  ✔️ Tư vấn Các trường hợp hưởng trợ cấp tuất một lần;

  ✔️ Luật sư tư vấn, giải đáp về Mức trợ cấp tuất một lần;

  ✔️ Tư vấn trường hợp Chế độ hưu trí và chế độ tử tuất đối với người vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc vừa có thời gian đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện;

  ✔️ Luật sư tư vấn, hỗ trợ pháp lý các quy định pháp luật khác liên quan đến chế độ tử tuất.

  Luật sư tư vấn Chế độ tử tuất trực tuyến qua điện thoại

  >> Luật sư giải đáp thắc mắc về chế độ tử tuất, gọi: 1900.6169

  3. Hướng dẫn hỏi luật sư tư vấn chế độ tử tuất trực tuyến

  Nếu bạn có nhu cầu tư vấn, giải đáp thắc mắc pháp luật bạn vui lòng Gọi: 1900.6169 nghe hướng dẫn và lựa chọn lĩnh vực cần tư vấn để gặp, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp với luật sư, luật gia chuyên về Bảo hiểm Xã hội, chế độ Tử tuất.

  Để tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại cho bạn và của luật sư quý khách nên chuẩn bị trước nội dung hỏi và trình bày rõ ràng để nội dung tư vấn đạt hiệu quả cao nhất cho bên đề nghị tư vấn.

  >> Xem thêm: Luật sư tư vấn, giải đáp thắc mắc về chế độ Bảo hiểm xã hội

  --------------

  Tham khảo tình huống luật sư tư vấn trực tuyến về Chế độ tử tuất

  Câu hỏi - Tư vấn về trợ cấp tuất và mai táng phí?

  Hỏi: Chào Luật Minh Gia, cho tôi hỏi tình huống về Chế độ mai táng phí và tiền tuất đối với người đã chết còn bảo lưu về thời gian tham gia BHXH trước năm 1995. Bà A có thời gian tham gia TNXP thời chống Mỹ và được hưởng chế độ trợ cấp theo Quyết định Số: xx/20xx/QĐ-TTg, ngày 27/07/20xx của Thủ tướng Chính phủ Quy định về chế độ đối với thanh niên xung phong đã hoàn thành nhiệm vụ trong kháng chiến. Đồng thời Bà A còn là Công chức viên chức (giáo viên) và có quá trình tham gia công tác gần 19 năm. Bà mất vào tháng 09/199x và chưa được giải quyết chế độ thôi việc, trợ cấp một lần (kể cả tiền mai táng phí). Bà A thuộc đối tượng đang được bảo lưu thời gian đóng BHXH (được UBND tỉnh X xác nhận). Như vậy. Trường hợp Bà A có được hưởng chế độ mai táng phí và tiền tuất không? Tôi xin cảm ơn.

  Trả lời: Chào anh chị, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự cụ thể sau đây:

  >> Chế độ tử tuất đối với người tham gia bảo hiểm xã hội bắt buộc

  >> Điều kiện nhận trợ cấp tuất hàng tháng và trợ cấp tuất một lần

  Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

Bài viết nổi bật

TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN

Hỗ trợ miễn phí

 1900 6169