Hỏi đáp pháp luật Lao động

 • Cách thức ký kết hợp đồng lao động với người nước ngoài

  • 26/04/2016
  • Trần Kim Khánh
  • Để ký hợp đồng lao động với người nước ngoài thì yêu cầu những thủ tục gì? Bản hợp đồng lao động bao gồm các nội dung nào? Các điều khoản trong hợp đồng ra sao? Có quy định cụ thể nào về giờ giấc làm việc , các chế độ, nghĩa vụ các bên như thế nào?

  Nội dung yêu cầu: Chào các luật sư, em có một vấn đề rất mong nhận được sự tư vấn của các luật sư ạ. Công ty em đang làm việc mở trung tâm dạy tiếng anh và có thuê giáo viên nước ngoài về dạy, bây giờ giám đốc em muốn ký hợp đồng lao động với những giáo viên đó để tạo sự ràng buộc và trách nhiệm của họ đối với công việc. Vậy luật sư cho em hỏi để ký hợp đồng lao động với người nước ngoài thì yêu cầu những thủ tục gì? Bản hợp đồng lao động bao gồm các nội dung nào? Các điều khoản trong hợp đồng ra sao? Có quy định cụ thể nào về giờ giấc làm việc , các chế độ, nghĩa vụ các bên như thế nào ạ? Nói chung là tất cả các vấn đề liên quan đến ký kết hợp đồng với người nước ngoài. Em rất mong nhận được sự tư vấn và phản hồi của luật sư. Em xin chân thành cảm ơn!

  Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Công ty luật Minh Gia, chúng tôi tư vấn cho bạn như sau:

  Nội dung yêu cầu trên chúng tôi đã tư vấn trong bài viết: Những lưu ý khi ký hợp đồng lao động với người nước ngoài.

  Đề nghị bạn nghiên cứu bài viết nêu trên để giải đáp mọi thắc mắc.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Cách thức ký kết hợp đồng lao động với người nước ngoài. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

   

  Trân trọng!
  CV : Diệu Thu – Công ty Luật Minh Gia.

   
   
   
   
   

    Hotline: 1900.6169