Tuấn Luật sư

Tư vấn về ly hôn và giành quyền nuôi con khi ly hôn.

Luật sư tư vấn về ly hôn và giành quyền nuôi con khi ly hôn trong một số trường hợp. Cụ thể như sau: Chào luật sư, tôi và chồng kết hôn được 5 năm và có một đứa con 5 tuổi.nhưng chồng tôi không yêu thương, lạnh lùng, nói những lời xúc phạm đến tôi, cuộc sống hôn nhân từ trước tới giờ không có một ngày hạnh phúc. nay, tôi muốn làm đơn ly hôn và chồng tôi cũng đồng ý ly hôn nhưng nó đòi giành quyền nuôi con.

Trong khi đó, nó không có một công việc ổn đinh, chỉ là thợ hồ nhưng làm 5-10 ngày lại nghỉ.hiện tại tôi đang sống cùng gia đình chồng tôi nhưng mẹ chồng tôi mới ra tù cách đây hai năm vì tội mưu sát chồng do vô ý,tôi hiện là công nhân làm việc cố định tại cholimex. tôi muốn giành quyền nuôi con và sau đó đưa con về phía ngoại ở quê nuôi. như vậy, làm ơn cho tôi hỏi trong trường hợp này ai sẽ là người giành được quyền nuôi con vậy luật sư?

Trả lời tư vấn:

Chào anh/chị! Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Giành quyền nuôi con khi ly hôn

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

---------------------------

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ hai:

Chào luật sư.tôi và chồng đang làm giấy ly hôn.tôi có hai bé.bé lớn 9 tuổi bé nhỏ 3  tuổi hơn.chồng tôi lúc đầu muốn nuôi bé lớn nhưng bé không chịu gì bé muốn ở với mẹ.nên chồng tôi chuyển sang dành nuôi bé nhỏ.tôi thì muốn được chăm hai bé.nhưng tôi chỉ mới đi làm.hiện tôi vẫn ở nhà cùng bố mẹ chồng.nếu sau ly di tôi và các con sẽ về nhà mẹ ruột ở.gì mẹ tôi sống một mình và cũng có đất cho thuê.nên tôi muốn hỏi luật sư trong trường hợp của tôi.tôi có thể nuôi được hai bé không.kính mong luật sư giúp đỡ cho tôi và trả lời giúp

Trả lời tư vấn:

Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Giành quyền nuôi con khi ly hôn;

>> Điều kiện giành quyền nuôi con khi vợ chồng ly hôn

Trên đây là nội dung tư vấn về: Tư vấn về ly hôn và giành quyền nuôi con khi ly hôn. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình để được giải đáp.

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí