Trần Diềm Quỳnh

Tư vấn miễn phí về thủ tục ly hôn đơn phương

Nội dung đề nghị tư vấn: Chào luật sư! Em mới lập gia đình được nửa năm thôi, chưa có con cái, tài sản chung cũng không có, em cũng chưa đăng ký tạm trú tại nơi em với chồng đang ở (chồng em có nhà riêng ở Thành phố nhưng chưa có sổ hộ khẩu) nên em đăng ký kết hôn tại quê chồng. Giờ em muốn đơn phương ly hôn nhưng không biết cần làm thủ tục như thế nào và đến đâu để nộp đơn, mong Luật sư tư vấn giúp?

 Tư vấn miễn phí về thủ tục ly hôn đơn phương

Thủ tục ly hôn đơn phương


Trả lời tư vấn: Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi tư vấn tới Công ty Luật Minh Gia chúng tôi! Trường hợp của chị chúng tôi xin được tư vấn như sau:
 
Về thủ tục đơn phương ly hôn chị tham khảo bài viết của chúng tôi về: Tư vấn thủ tục ly hôn theo yêu cầu của một bên”.
 
Sau khi hoàn tất thủ tục như trên, chị sẽ gửi đơn yêu cầu ly hôn tới Tòa án nơi anh đang thường trú (nơi có hộ khẩu). Còn nếu như không xác định được nơi thường trú (nơi có hộ khẩu) thì chị sẽ gửi đến Tòa án nơi anh đang tạm trú, làm việc.
 

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Tư vấn miễn phí về thủ tục ly hôn đơn phương. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí