Tuấn Luật sư

Thủ tục đơn phương ly hôn và giành quyền nuôi con.

Tôi muốn hỏi đơn đơn phương ly hôn có cần phải nộp ở xã không và nếu nộp ở xã thì trong thời gian bao lâu thì mới được giải quyết . Thủ tục đơn phương ly hôn gồm những giấy tờ gì . Tôi có 2 con 1 đứa 13tháng 1 đứa 2 tháng , vậy nếu được ly hôn tôi có được quyền nuôi cả 2 con không . Nếu như ly hôn không thành công vậy tôi có bị đống tiền phạt không

Trả lời tư vấn: Chào anh/chị! Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Tư vấn về thủ tục ly hôn và giành quyền nuôi con khi ly hôn

>> Thủ tục và thẩm quyền giải quyết việc đơn phương ly hôn

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

-----------------------

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ hai:

Kính gửi luật gia giúp đỡ Trước kia tôi làm viêc ở cà mau va hộ khẩu ở cà mau.cô ấy làm viêc ở cà mau nhưng hộ khẩu ở bạc Liêu.nay gia đình tôi chuyển khẩu về Quảng Ninh rôi va tôi làm viêc ở Quảng Ninh, hộ khẩu của cô ấy vẫn ở bạc Liêu. Chúng tôi đăng ký kết hôn ở cà mau.tôi va cô ấy có môt đứa con chung va tôi nuôi con thi cháu con học mẫu giáo đến nay cháu hoc cấp 2 rồi. Tôi đc thông tin cô ây hiện đang làm ở thành phô Hồ Chí minh nhưng tôi ko rõ địa chỉ.tôi điện thoại va nhăn tin thi cô ây không trả lời, toàn Bộ giấy tờ kêt hôn cô ấy giữ. Vây nay tôi làm đơn ly hôn Cần những giấy tờ gi và nôp ở đâu. Kính luật gia tư vấn giúp đỡ

Trả lời tư vấn: Chào bạn! Đối với yêu cầu hỗ trợ của bạn chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Giải quyết ly hôn khi không có giấy tờ của một bên

>> Thủ tục đơn phương ly hôn khi không có đủ giấy tờ hợp lệ

Trên đây là nội dung tư vấn về: Thủ tục đơn phương ly hôn và giành quyền nuôi con.. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Để giải quyết nhanh nhất vấn đề của bạn, hãy liên hệ

Tư vấn miễn phí