Luật sư Vũ Đức Thịnh

Nộp hồ sơ ly hôn tại đâu và quyền nuôi con như thế nào?

Luật sư cho hỏi, Tôi lấy vợ được 3 năm được một đứa con hơn 2 tuổi do cuộc sống không có hạnh phúc nên đã ly thân 5 tháng .Chúng tôi đều làm ở BĐ còn quê ở NB tôi muốn hỏi luật sư nếu chúng tôi nộp đơn ở BĐ thi có được không? Nếu được thi cần giấy tờ liên quan gì không ạ?! Rất mong luật sư giải đáp giúp tôi! Tôi cảm ơn !

Trả lời tư vấn:  Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Ly hôn đơn phương nộp đơn tại đâu

>> Tư vấn về thủ tục và địa điểm nộp đơn xin ly hôn

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

---------------------

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ 2: 

Chào luật sư, Cho em hỏi giờ em muốn ly hôn thì bắt đầu như nào. 2 vợ chồng em cưới nhau được 5 năm. Nhà cửa đầy đủ. Đã có 2con. Và nợ ngân hàng 400 triệu vậy cho em hỏi. Giờ làm đơn như nào và chia con cái và tài sản như nào... Em sin được biết ak

Trả lời tư vấn:  Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Thủ tục ly hôn, căn cứ giải quyết ly hôn

>> Phân chia tài sản chung vợ chông sau khi tòa án đã giải quyết ly hôn

>> Những yếu tố quyết định đến quyền nuôi con trong ly hôn

Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình! Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn luật hôn nhân gia đình để được giải đáp.

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí