Nguyễn Thị Hoài Thơ

Luật sư vấn về quyền nuôi con sau khi ly hôn.

Chào luật sư, nhờ uật sư tư vấn miễn phí qua email vấn đề về quyền nuôi con sau khi ly hôn và các vấn đề pháp lý liên quan như sau: Tôi và chồng hiện có 1 bé trai 6 tuổi. Sau khi kết hôn được 2 năm, anh ta bị bắt đi tù 4 năm vì tội ... Trong suốt 4 năm đó, một mình tôi nuôi con ăn học. Hiện anh ta đã được ra tù nhưng tôi không thể tiếp tục chung sống được nữa vì vậy tôi muốn li hôn.

Hiện giờ, tôi và anh ta gần như li thân, không nói chuyện, tiếp xúc. Tôi đã kinh doanh một cửa hàng bún nhỏ để kiếm tiền được khoảng mười mấy năm nay còn anh ta sau khi ra tù hiện đã xin được công việc làm lái xe cho công ty du lịch. Tôi băn khoăn về quyền nuôi con sau khi li hôn sẽ như thế nào. Về phía con trai tôi, tôi nhận thấy cháu rất quấn tôi và không gần gũi bố nó, đôi khi còn cảm thấy sợ, nhất định không chịu ngủ cùng. Tôi rất mong nhận được sự tư vấn của luật sư. Rất mong sớm nhận được thư hồi âm của anh/chị. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tư vấn đến công ty Luật Minh Gia. Với trường hợp của ban, công ty tư vấn như sau:

Với vấn đề giành quyền nuôi con sau khi ly hôn, trên web Minh Gia có rất nhiều bài viết tư vấn cụ thể về vấn đề này, bạn có thể tham khảo:

=> Giành quyền nuôi con khi ly hôn

=> Quyền nuôi con và điều kiện để giành quyền nuôi con

Trên đây là nội dung tư vấn về: Luật sư vấn về quyền nuôi con sau khi ly hôn. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí