Tuấn Luật sư

Luật sư tư vấn về điều kiện kết hôn.

Luật sư cho em hỏi tư vấn về xác định phạm vi 3 đời để kết hôn và điều kiện kết hôn với khối ngành công an. Cụ thể như sau: Người bố đẻ ra ông nội em và bố đẻ ra ông nội cô ấy là 2 anh em ạ... Mà e và cô ấy đang cùng họ ạ..Em họ bùi văn cô ấy họ bùi thị..Thì cho e hỏi là 2 đứa chúng em có được yêu và kết hôn không ạ. Em xin cảm ơn ạ

Trả lời tư vấn:

Chào anh! Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, đối với yêu cầu hỗ trợ của anh chúng tôi đã tư vấn trường hợp tương tự thông qua bài viết "Tư vấn xác định phạm vi ba đời để kết hôn". Theo đó trường hợp của các anh nếu xét riêng về quan hệ ba đời thì đủ điều kiện kết hôn.

Anh có thể tham khảo Khoản 18 Điều 3 Luật Hôn nhân và Gia đình 2014 có quy định và hướng dẫn đối với trường hợp của anh.
 

================

Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ 2: Điều kiện kết hôn với người trong khối ngành công an, cảnh sát

Gia đình em có ông ngoại bên ngụy. nhưng ông ngoại là bị bắt buộc đi và ông em từng làm phục dịch được 1 năm thì ông ngoại em được đi cải tạo. Ông ngoại em cải tạo xong về xã ở vẫn được xã công nhận gia đình có văn hóa và ông ngoại em vẫn được nhận tiền người cao tuổi ở xã nhà. Con cháu vẫn được kết nạp đảng bình thường, có người chị họ bên ngoại xét lý lịch làm bên viện kiểm soát tỉnh an giang, chị họ vẫn được nhận vô làm bình thường. Vậy cho em hỏi em có thể kết hôn với người bên ngành công an được không ạ!

Trả lời tư vấn:

Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

>> Điều kiện kết hôn với người trong ngành công an

 

Trên đây là nội dung tư vấn về: Điều kiện kết hôn.. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí