Tuấn Luật sư

Hỏi về vận chuyển hàng hóa của công ty.

Bạn tôi là lái xe tải cho công ty, trong lúc đang ngồi trên xe, thi người giao hàng của công ty gọi xe xuống lấy hàng, người giao hàng của công ty đã lấy hai bao nhôm phế liệu, tổng 500kg, cho lên xe, khi xe ra khỏi cổng bảo vệ thì người giao hàng nói là nhôm mang đi bán, bán xong và được người giao hàng cho hơn 3triệu,và sau đó bị bắt, không biết tội của bạn tôi có bị nặng không? Xin được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn đến công ty Luật Minh Gia.

Bạn không nêu rõ:

+ Nguồn gốc của 2 bao nhôm phế liệu là như thế nào?

+ Việc bạn của bạn bị bắt thì khi thực hiện lệnh bắt, cơ quan công an có nêu rõ bạn của bạn bị bắt vì hành vi nào hay không?

+ Việc bạn của bạn vận chuyển 500kg nhôm phế liệu ấy có được công ty giao cụ thể hay không?

Vụ việc bạn nêu còn thiếu khá nhiều sự kiện và chi tiết cần thiết để chúng tôi có thể thực hiện việc tư vấn cho bạn cách cụ thể, để được tư vấn cụ thể hơn, bạn có thể gửi lại thông tin cho chúng tôi cách rõ ràng về sự việc.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Hỏi về vận chuyển hàng hóa của công ty. . Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

 

Trân trọng
C.V Hoàng Ngàn. Công ty Luật Minh Gia. 

Hotline: 1900.6169