Tuấn Luật sư

Thẩm quyền của Công an phường trong quản lý doanh nghiệp?

Cập nhật thông tin hỏi tư vấn về trường hợp thẩm quyền của Công an phường trong quá trình quản lý doanh nghiệp? và quy định pháp luật liên quan như sau:

Xin Luật sư tư vấn giúp tôi: Công ty tôi mới thành lập cách đây nửa năm, hôm trước bên công an phường nơi đặt trụ sở công ty chúng tôi có tới công ty và yêu cầu chúng tôi nộp bản sao giấy phép ĐKKD và chứng nhận đăng ký mẫu dấu.


Bên công ty tôi đã tới công an phường và nộp đầy đủ. Hiện nay CA phường lại yêu cầu chúng tôi lập danh sách nhân viên công ty, có dấu đỏ của đơn vị và sẽ trực tiếp ra công ty để kiểm tra con dấu. 

Xin hỏi luật sư, công an phường có thẩm quyền đó không ạ, và khi CA phường tới kiểm tra thì họ có cần phải có lệnh hay giấy ủy quyền gì không ạ? bên công ty chúng tôi cần làm thủ tục gì nữa không?
 

Rất mong nhận được câu trả lời của luật sư, tôi xin chân thành cảm ơn.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền riêng tư cho người đề nghị tư vấn, chúng tôi đã thay đổi thông tin cá nhân trong nội dung câu hỏi:

Thông tin trả lời Đối với trường hợp nêu trên, đề nghị của người yêu cầu đã được luật sư Công ty Luật Minh Gia tư vấn, trả lời chi tiết qua Email, đề nghị người gửi câu hỏi tham khảo và đối chiếu vào trường hợp của mình. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ luật sư tư vấn trực tuyến để được giải đáp.

 

Trân trọng.

P. Luật sư tư vấn – Công ty Luật Minh Gia

Để giải quyết nhanh nhất vấn đề của bạn, hãy liên hệ

Tư vấn miễn phí