Tuấn Luật sư

Hỏi về thành lập công ty có ngành nghề liên quan đến giáo dục

Đối với trường hợp hỏi về việc thành lập công ty với ngành nghề liên quan đến giáo dục, luật sư tư vấn qua email theo dữ liệu và nội dung câu hỏi như sau:

Nội dung đề nghị luật sư tư vấn: Chào anh, chị luật sư Công ty Luật Minh Gia, Em muốn hỏi về trường hợp thành lập công ty như sau:

Em đang chuẩn bị giấy tờ thành lập công ty. Cho em hỏi một chút về ngành nghề giáo dục, công ty em định mở dịch vụ đào tạo kỹ năng sống và dạy lập trình trên máy tính. Vậy với các ngành nghề này thì có quy định bắt buộc nào không hay là đăng ký và hoạt động như các ngành nghề bình thường ạ. Rất mong sớm nhận được câu trả lời luật sư. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Lưu ý: Để đảm bảo quyền riêng tư cho người đề nghị tư vấn, chúng tôi đã thay đổi thông tin cá nhân trong nội dung câu hỏi:

Thông tin trả lời

Đối với trường hợp nêu trên, đề nghị của người yêu cầu đã được luật sư Công ty Luật Minh Gia tư vấn, trả lời chi tiết qua Email, đề nghị người gửi câu hỏi tham khảo và đối chiếu vào trường hợp của mình.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Hỏi về thành lập công ty có ngành nghề liên quan đến giáo dục. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ bộ phận luật sư tư vấn luật doanh nghiệp trực tuyến để được giải đáp.

 

Trân trọng.

P. Luật sư tư vấn – Công ty Luật Minh Gia

Đừng lãng phí thời gian vì vướng mắc, hãy để Luật Minh Gia giải quyết vấn đề của bạn!

Tư vấn miễn phí