Tuấn Luật sư

Tư vấn về xin sửa đổi số nhà

Nhà em khi xưa thuộc địa chỉ là hẻm 43/47 Dã Tượng nhưng hiện tại để kiếm được nhà thì phải đi trên đường Hưng Phú (một số nhà xung quanh đã đổi sang số nhà là đường Hưng Phú). Vì lý do đó mà em rất khó khăn trong việc nhận thư cũng như vật phẩm gửi qua đường bưu điện và thường xuyên thất lạc. Nay xin luật sư cho em hỏi về hồ sơ cũng như cách thức xin đổi số nhà ạ.

Cảm ơn anh đã gửi yêu cầu đến công ty Luật Minh Gia, trường hợp của anh không nêu rõ địa chỉ nhà thuộc địa bàn quận huyện, tỉnh nào nên chúng tôi khó có thể tư vấn cụ thể cho anh theo quy chế nhà ở của mỗi địa phương, vì mỗi địa bàn tỉnh sẽ có quy định riêng về việc đánh số nhà ở để phù hợp với quy hoạch của từng địa phương.

Dưới đây là một bài viết có nội dung tương tự, anh có thể tham khảo để cung cấp các thông tin cần thiêt cho nội dung cần tư vấn để chúng tôi có thể tư vấn cho anh cách cụ thể, phù hợp với quy định của địa phương nơi anh cư trú: Tư vấn về việc xin cấp số nhà tại Thành Phố Hồ Chí Minh

https://luatminhgia.com.vn/hoi-dap-dan-su/tu-van-ve-viec-xin-cap-so-nha,-kt3-tai-tp-hcm.aspx

Anh có thể gửi đơn xin thay đổi số nhà hoặc các yêu cầu khác liên quan đến số nhà kèm theo giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở đến UBND tỉnh để được xét yêu cầu’.

Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Tư vấn về xin sửa đổi số nhà. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

 

Trân trọng
C.V Hoàng Ngàn. Công ty Luật Minh Gia

Hotline: 1900.6169