Hỏi đáp pháp luật Đất đai

 • Khởi kiện đòi lại đất thừa kế

  • 15/01/2017
  • Luật sư Trần Khánh Thương
  • Câu hỏi đề nghị tư vấn: Chào Luật sư!Ông bà nội tôi có 4 người con, 3 người lập gia đình ra ở riêng chỉ có 1 người con út ở cùng ông bà. Khi ông bà mât có để lại mảnh vườn của ông bà mà không có di chúc. Sau này người con út đề nghị cấp. giấy CNQSDĐ và được chính quyền địa phương cấp.

  Nhưng không qua sự đồng ý của những người con của ông bà nội tôi (những người này không hay biết việc này). Xin hỏi Luật sư giờ muốn đòi lại  quyền sử dụng đất của  mảnh đất trên phải làm những thủ tục gì?.Xin cảm ơn Luật sư.

  Trả lời tư vấn:

  Chào anh/chị! Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng và gửi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:
   
   

  Anh/chị tham khảo để giải đáp thắc mắc của mình!

  Ngoài ra, Anh/chị có thể tham khảo thêm qua một số văn bản pháp luật sau đây có quy định và hướng dẫn đối với trường hợp của anh chị:

  Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp: ( Tổng đài luật sư trực tuyến 1900.6169 )
   

  Trân trọng
  P.Luật sư trực tuyến – Công ty Luật Minh Gia

    Hotline: 1900.6169