Hỏi đáp pháp luật Dân sự

 • Tư vấn về tiêu chuẩn chính trị để thi vào khối ngành Công an.

  • 02/03/2019
  • Ls Nguyễn Thảo
  • Luật sư tư vấn về một số trường hợp xác định tiêu chuẩn chính trị để thi tuyển vào khối ngành Công an nhân dân. Cụ thể như sau:

   

  Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ nhất:

   

  Năm nay em 18 tuổi, hạnh kiểm 12 năm học đều loại tốt. Gia đình bên ngoại em thì ông ngoại lúc trước đi ngụy, cậu bên ngoại em thì đang vi phạm pháp luật : sử dụng ma túy. Gia đình bên nội thì tốt: Ba em lúc trước khi cưới vợ từng làm CACC, ông nội hoạt động CM thì bị bắt giam tại Côn Đảo, cậu và cô cũng từng làm CA. Vậy cho em hỏi em có thể đăng kí vào nghành này được không?Em xin cảm ơn !

   

  Trả lời tư vấn: Chào anh/chị! Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

   

  >> Tiêu chuẩn chính trị khi tham gia đăng ký thi vào các trường công an;

   

  >> Tiêu chuẩn chính trị để thi vào khối ngành Công an nhân dân

   

  ---------------------------------

  Câu hỏi đề nghị tư vấn thứ hai:

   

  Cho cháu hỏi ông nội và ông ngọai bị bắt đi lính nguỵ  Vậy cháu thi vào nganh công an được không vậy? Chuyện này làm cháu không thể nào ma lo học hành được mong luật sư giúp cho cháu. Cháu cảm ơn rất nhiều!

   

  Trả lời tư vấn: Đối với yêu cầu hỗ trợ của anh/chị chúng tôi đã tư vấn một số trường hợp tương tự thông qua một hoặc một số bài viết cụ thể sau đây:

   

  >> Tiêu chuẩn chính trị khi tham gia đăng ký thi vào các trường công an;

   

  >> Tiêu chuẩn chính trị để thi vào khối ngành Công an nhân dân

   

  Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hộ trợ pháp lý khác Anh/chị vui lòng liên hệ bộ phận luật sư trực tuyến của chúng tôi để được giải đáp:

   

  Trân trọng
  P.Luật sư trực tuyến – Công ty Luật Minh Gia

    Hotline: 1900.6169