Hỏi đáp pháp luật Dân sự

 • Làm lại giấy tờ xe khi bị trộm lấy hết giấy tờ

  • 31/01/2016
  • Nguyễn Thị Hương
  • Luật sư tư vấn về trường hợp làm lại giấy tờ xe máy


  Nội dung tư vấn:

  Thưa luật sư, năm 2013 Tôi có mua một xe máy hiệu sirius tại một hiệu cầm đồ, lúc mua chủ hiệu cầm đồ có viết giấy tay nhưng không có công chứng, năm 2014 Tôi đi học và bị trộm lẻn vào phòng lấy hết giấy tờ, tháng 5 năm 2015 Tôi nhờ cò làm lại giấy tờ, tới tháng 6/2015 thì anh này bảo bên công an nói xe tôi không có hồ sơ gốc nên tôi họ không giám làm, giờ Tôi cần phải làm gì để có thể làm lại giấy tờ xe của mình ạ. Cảm ơn luật sư!

  Trả lời:

  Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi yêu cầu tư vấn đến công ty Luật Minh Gia chúng tôi, đối với trường hợp của bạn công ty chúng tôi đã có bài viết tương tự tư vấn. Mời bạn đọc bài viết sau để tham khảo cho trường hợp của mình: Tư vấn làm lại đăng ký xe khi mất hồ sơ gốc.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Làm lại giấy tờ xe khi bị trộm lấy hết giấy tờ. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

   

  Trân trọng

  .
  C.V Hoàng Thu - Công ty Luật Minh Gia.

    Hotline: 1900.6169