1. Trang chủ
 2.  › 
 3. Hỏi đáp pháp luật
 4.  › 
 5. Hỏi đáp Dân sự
 • Điều kiện được cấp Visa đi nước ngoài

  • 29/07/2015
  • Ls Vũ Đức Thịnh
  • Chào luật sư, cho e hỏi Trường hợp của em, sau khi quen hôn phu, anh ấy không muốn em đi làm, muốn em lo cho giấy tờ kết hôn và có thời gian nói chuyện với anh ấy hàng ngày. Nên anh gửi tiền cho em để lo sinh hoạt phí hàng tháng tại Việt Nam.


  Vì vậy, hiện tại em không đi làm thì trường hợp của em muốn xin visa sang Pháp, hôn phu chịu toàn bộ chi phí đi lại và sinh hoạt phí trong thời gian chuyến viếng thăm thì em có cần chứng minh hoàn cảnh nghề nghiệp và chứng minh nguồn thu nhập thường xuyên tại Việt Nam không? Quy định pháp luật thế nào?
  Mong luật sư tư vấn! Em xin cảm ơn !

  Trả lời tư vấn: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đề nghị tư vấn đến Công ty Luật Minh Gia, trường hợp của bạn chúng tôi giải đáp như sau:

  Hiện tại, pháp luật Việt Nam không quy định điều kiện cụ thể để được cấp Visa cho công dân Việt Nam đi nước ngoài.

  Điều kiện cấp Visa của nước nào thì phụ thuộc vào quy định của pháp luật nước đó. Vì vậy, để giải đáp những thắc mắc của mình, bạn có thể liên hệ với Đại sứ quán của quốc gia mình muốn đến để biết chính xác điều kiện và thủ tục cấp Visa đi nước đó.

  Trên đây là nội dung tư vấn của Luật Minh Gia về vấn đề bạn yêu cầu tư vấn: Điều kiện được cấp Visa đi nước ngoài. Nếu còn vướng mắc, chưa rõ hoặc cần hỗ trợ pháp lý khác bạn vui lòng liên hệ qua Email hoặc gọi điện đến bộ phận luật sư tư vấn trực tuyến - Số điện thoại liên hệ 1900.6169 để được giải đáp, hỗ trợ kịp thời.

   

  Trân trọng


  Cv: Trần Thương - Công ty Luật Minh Gia
Bài viết nổi bật